Cô dâu bị nhóm nam khách mời xô đẩy, sờ soạng ngay trong đám cưới, kêu cứu thất thanh

27 Tháng Mười Hai 2021

Nhìn cảnh cô dâu bị nhóm nam khách mời lợi dụng để sờ soạng mà ai cũng phải phẫn nộ thay.

Tại Trung Quốc, có tục “náo tân hôn” vào ngày diễn ra lễ cưới. Người ta cố gắng làm khó cô dâu chú rể bằng nhiều cách khác nhau. Thậm chí ở đêm tân hôn, bạn bè của cô dâu chú rể còn đến để trêu chọc, đưa ra hàng loạt thử thách để cặp đôi nhân vật chính không thể “yên ổn hành sự” được.

Tuy nhiên, những năm gần đây, phong tục đó càng ngày càng bị biến tướng. Nhiều cư dân mạng xứ Trung đăng tải các đoạn video ghi lại những rắc rối do bạn bè cô dâu chú rể gây ra. Nhiều trò “náo tân hôn” khiến người ta ngán ngẩm, thậm chí lên án về độ phản cảm, không thể nào chấp nhận được.

Cô dâu bị nhóm nam khách mời xô đẩy, sờ soạng ngay trong đám cưới, kêu cứu thất thanh
Đàn ông lợi dụng để sàm sỡ cô dâu.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh cô dâu chật vật thoát khỏi cảnh bị một đám đàn ông vây chặt gây chú ý.

Trong đoạn clip, gương mặt cô dâu tỏ ra vô cùng đau đớn trong vòng vây. Thậm chí có một bàn tay đang có động tác dường như “tấn công bộ ngực” của cô.

Những người khác hò reo, xô đẩy cô dâu. Nhìn nhân vật chính chật vật, khổ sở chống đỡ, ai cũng thấy xót xa trong lòng. Cư dân mạng xứ Trung phẫn nộ cho rằng phải chăng đám đàn ông này đang lợi dụng ngày tân hôn để gây rối và có hành vi mờ ám đáng lên án.

Ở một đoạn video khác, phù dâu bị nhóm khách nam hò nhau bế rồi ném lên giường. Sau đó họ dùng chăn bông phủ lên người phù dâu. Có lẽ ai rơi vào khoảnh khắc đó cũng sẽ khiếp hãi đến tột độ.

Tất cả những trò trên chẳng biết vui vẻ được bao nhiêu nhưng chúng vô cùng thiếu tôn trọng đến phụ nữ trong đám cưới.

Các ý kiến đều tỏ thái độ ngán ngẩm, lên án một cách quyết liệt. Đúng là đôi khi, vui thôi đừng vui quá bởi chẳng phải ai cũng có ý thức trong việc chơi đùa, dễ gây nên những trải nghiệm tồi tệ đối với người trong cuộc.

Trước đó, mạng xã hội Weibo của Trung Quốc xuất hiện đoạn video quay cảnh náo hôn trong một đám cưới ở thị trấn Lâm Nghi, tỉnh Sơn Đông. Đoạn video cho thấy, cô dâu trong trang phục cưới truyền thống màu đỏ đang bị một nhóm nam khách lôi kéo, trêu đùa ác ý.

Cụ thể, cả nhóm gồm 5 – 7 người đàn ông cao to lực lưỡng liên tục nhảy đè lên người cô dâu, có người tranh thủ sàm sỡ cô. Bị lôi ra làm trò đùa, cô dâu vô cùng tức giận, cố gắng chống trả quyết liệt. Cô trừng mắt lên, miệng không ngừng phản đối và mắng chửi nhóm nam khách, thậm chí giơ chân lên cố gắng đá vào họ.

Cô dâu bị nhóm nam khách mời xô đẩy, sờ soạng ngay trong đám cưới, kêu cứu thất thanh
Cô dâu bị nhóm nam khách sàm sỡ, đè xuống đất.

Tuy nhiên, do chênh lệch sức lực và chỉ có một mình nên cô dâu tiếp tục bị nhóm người kia giữ lại, đè xuống đất. Khi cô dâu vừa đứng lên thì nhóm nam khách lại tiến tới lôi kéo cô, ôm cô. Dáng vẻ cô dâu trông vô cùng chật vật.

Thế nhưng, điều đáng nói hơn cả là thái độ của những người xung quanh và chú rể. Mặc dù lúc đó có rất đông người nhưng tuyệt nhiên không ai vào can ngăn, giúp đỡ cô dâu, trái lại họ lại đứng ngoài cười nói vui vẻ. Trong khi đó, bóng dáng chú rể lại không thấy đâu.

Hành động của nhóm nam khách sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Khánh My (Tổng hợp)

Tin mới nhất