Cô dâu ăn mặc lõa lồ, nhảy nhót sexy trước mặt chồng và họ hàng trong đám cưới gây tranh cãi

16 Tháng Mười Hai 2021

Mặc dù là cô dâu, nhưng nhiều người vẫn bày tỏ sự chỉ trích những hành động lố lăng của cô này tại đám cưới của mình.

Mới đây, một cô dâu sống tại bang Florida (Mỹ) đã bị CĐM chỉ trích rất nhiều vì hành động nhạy cảm trong đám cưới.

Theo đó, cô dâu này chỉ mặc một chiếc váy hở lưng kiểu tạp dề, một chiếc quần lót lấp lánh che đi vùng nhạy cảm. Sau đó, cô nàng này đã nhảy một điệu nhảy lắc mông gợi cảm (dành cho chú rể) trước mặt những vị khách có mặt tiệc cưới.

Cô dâu có tên Rochelle cúi người và lắc lư, lặp lại những động tác quyến rũ trên nền bài hát “Dance for You” của ca sĩ Beyoncé. Theo đó, màn lắc mông được dàn dựng cùng với phù dâu của cô.

Cô dâu ăn mặc lõa lồ, nhảy nhót sexy trước mặt chồng và họ hàng trong đám cưới gây tranh cãiCô dâu ăn mặc lõa lồ, nhảy nhót sexy trước mặt chồng và họ hàng trong đám cưới gây tranh cãi

Cô dâu ăn mặc lõa lồ, nhảy nhót sexy trước mặt chồng và họ hàng trong đám cưới gây tranh cãi
Hình ảnh cắt ra từ clip.

Các vị khách cũng tỏ ra háo hức và trố mắt ngắm nhìn điệu nhảy đầy khiêu khích của cô dâu.

Một vị khác đã chia sẻ video trên Instagram Story của cô ấy vào cuối tuần qua. Đoạn clip chuyển sang cảnh Rochelle và các phù dâu của cô ấy đang tập nhảy trong điệu nhảy “Twerkulator” trên TikTok, kết thúc bằng một cú lắc mông kinh hoàng.

Rochelle đã đánh dấu màn trình diễn của mình bằng cách đi bằng bốn chân và lắc lư cơ thể theo nhịp lên xuống trước đám đông gia đình và bạn bè (đang cổ vũ).

Ngay sau đó, đoạn clip đã thu hút được rất sự chú ý từ phía CĐM. Nhiều người cho rằng cô này đang hơi quá vì dù sao đây cũng là tiệc cưới, không thể ăn mặc và hành xử như vậy trước mặt quan khách được.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cũng cho rằng đám cưới là sự kiện cả đời, Rochelle có thể thoải mái hành xử thế nào cũng được, miễn là cả cô và chồng đều vui.

Nguồn: The Sun

>> Xem thêm: Đi lễ chùa cầu phúc nhưng người phụ nữ lại có hành động “đặc biệt” khiến… không ai độ nổi!

Tin mới nhất

Anh em sinh 4 khiến mẹ phải đánh số trên đầu cho đỡ nhầm gây bão MXH giờ ra sao? Ngoại hình khi lớn đứng cạnh nhau vẫn gây “lú”

Anh em sinh 4 khiến mẹ phải đánh số trên đầu cho đỡ nhầm gây bão MXH giờ ra sao? Ngoại hình khi lớn đứng cạnh nhau vẫn gây “lú”

Thời điểm 2012, hình ảnh bà mẹ và 4 cậu con trai trong ca sinh tư đến từ Thâm Quyến, Trung Quốc bất ngờ được lan truyền mạnh mẽ, đi kèm câu chuyện rắc rối mà đáng yêu vô cùng. Theo đó, 4 cậu bé Giang Văn Long, Giang Văn Khiếu, Giang Văn Hàn và Giang Văn Lâm vì quá giống nhau, lại có tính cách nghịch ngợm, hiếu động, để dễ dàng hơn trong việc quản lý và dạy dỗ các con, bà mẹ Đàm Siêu Vân đã có cách giải quyết mà khiến nhiều người phải cười no.