Có chồng phải biết giữ: Mẹ ruột “tiểu tam” bị cộng đồng mạng c.h.ỉ t.r.í.c.h

13 Tháng Mười 2020

Sau vụ lùm xùm bắt ghen trên phố Tô Hiệu tốn không ít giấy mực thì gần đây nhất, ” Tuesday Tô Hiệu”, Trang Abby đã bức xúc lên tiếng khẳng định mẹ ruột cô không dính dáng đến những video bắt ghen lan truyền trên mạng và xin mọi người dừng lại.

Cách đây 3 ngày, trên mạng xã hội chia sẻ video ghi lại cảnh hai người phụ nữ bắt ghen trên phố Tô Hiệu. Trong đoạn clip ngắn, người bị đánh không phải là “tiểu tam” mà là vợ của người đàn ông đi xe sang.

Trong clip, 2 người phụ nữ lao vào đánh nhau dữ dội, cô gái trẻ được cho là “tiểu tam” chiếm thế thượng phong và có hành động gí đầu, giật tóc người phụ nữ đang khóc lóc nằm dưới mặt đường, người này được cho là người vợ.

Có chồng phải biết giữ: Mẹ ruột “tiểu tam” bị cộng đồng mạng c.h.ỉ t.r.í.c.h
Tiểu tam trong câu chuyện

Hai người phụ nữ lao vào đánh nhau giữa phố. Cô được cho là “tiểu tam” có gương mặt khá xinh xắn và ăn mặc quyến rũ. Khi được người đi đường ngăn lại, cô quay đi với thái độ giận dữ, khó chịu. Thậm chí, cô tình nhân trong video còn lớn tiếng rằng: “Có chồng mà không biết giữ”.

Đã 3 ngày trôi qua kể từ thời điểm mạng xã hội lan truyền clip bắt ghen trên phố Tô Hiệu (Hà Nội). Hình ảnh ghi lại, sau khi bắt quả tang chồng chở bồ dạo phố, người vợ đã xông tới túm tóc “tiểu tam” đánh dằn mặt.

Chẳng phải dạng vừa, cô bồ cũng ăn miếng trả miếng với chính thất. Không lâu sau đó, anh chồng bất ngờ tung cước đánh vợ để giải cứu nhân tình. Vì quá bất bình, rất nhiều người đi đường đã xông vào dạy cho người chồng phụ bạc một bài học.

Có chồng phải biết giữ: Mẹ ruột “tiểu tam” bị cộng đồng mạng c.h.ỉ t.r.í.c.h
Trang Abby trong quá trình tham gia diễn xuất

Sau vụ bắt ghen phố Lý Nam Đế, đây là clip bắt ghen tiếp theo nhận được sự quan tâm của dư lận. Nhưng người trong cuộc lại khẳng định tất cả chỉ là dàn dựng theo kịch bản sẵn có từ format camera giấu kín.

Theo vị đạo diễn, chương trình trên sẽ đặt ra những tình huống, kịch bản cho các diễn viên thực hiện ngoài đời thực với mục đích quay lại phản ứng, cảm xúc của người dân. “Chúng tôi quay thực tế làm sao cho tự nhiên nhất, mọi máy quay đều phải giấu kín để người dân không phát hiện ra và có những phản ứng thật nhất. Nhưng, nhà đài cũng luôn chuẩn bị rất nhiều người để bảo vệ diễn viên, đề phòng các trường hợp xấu xảy ra”, nam đạo diễn nói.

Có chồng phải biết giữ: Mẹ ruột “tiểu tam” bị cộng đồng mạng c.h.ỉ t.r.í.c.h
Bộ phận sản xuất chương trình

Bên cạnh đó, theo thông tin trên báo An ninh Thủ đô, ba nhân vật chính là các diễn viên của chương trình gồm Phan Hoàng vai anh chồng, “cô bồ” do Trang Abby đóng, trong khi Phương Tấm vào vai cô vợ. Cả ba đều coi đây là một trải nghiệm khó quên trong nghề diễn của mình bởi, lần đầu tiên họ đóng một vai diễn và có sự tương tác với những người dân xung quanh.

Có chồng phải biết giữ: Mẹ ruột “tiểu tam” bị cộng đồng mạng c.h.ỉ t.r.í.c.h
Ba nhân vật tham gia tình huống

Tất nhiên nhân vật khiến cư dân mạng ném đá nhiều nhất chính là cô “tiểu tam”. Ngay khi xác định được danh tính là Trang Abby – một diễn viên chuyên đóng các bộ phim chiếu mạng, dân mạng đồng loạt tổng tấn công trang cá nhân người này.

Không chỉ cá nhân nữ diễn viên trẻ, cả gia đình cô cũng trở thành mục tiêu bị ném đá. Đến sáng nay (13/10),  Trang Abby thông báo mẹ ruột của cô đã nhập viện điều trị khi liên tục bị chỉ trích từ những người không quen biết.

Có chồng phải biết giữ: Mẹ ruột “tiểu tam” bị cộng đồng mạng c.h.ỉ t.r.í.c.h
Sự việc xảy ra ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của Trang

“Mẹ em không hề gây ách tắc giao thông. Mẹ em cũng không hề diễn vai “tiểu tam” cướp chồng ᵭáпɦ vợ. Mẹ em lại càng không cổ vũ, dung túng cho việc cướp chồng người khác. Và cuối cùng mẹ là mẹ, em là em đừng lôi mẹ em vào câu chuyện này, em xin nhắc lại mẹ em không hề liên quan”, Trang Abby bức xúc.

Cũng trong lần chia sẻ này, cô gái trẻ cho hay đã đưa ra rất nhiều bằng chứng khẳng định clip bắt ghen đang lan truyền chỉ là diễn. Nhưng nó vẫn không làm hài lòng một bộ phận dân mạng. Họ vẫn tiếp tục chỉ trích, công kích cô và gia đình.

Có chồng phải biết giữ: Mẹ ruột “tiểu tam” bị cộng đồng mạng c.h.ỉ t.r.í.c.h
Mẹ Trang Abby phải nhập viện vì sư công kích của người xung quanh

“Bản thân là một diễn viên, khi diễn vai “tiểu tam” mà diễn không ra được vai, không tròn vai thì em thất bại thật sự. Còn diễn đạt đến mức mọi người tưởng thật, chửi em, ghét em thì thật sự vai diễn ấy đã thành công.

Cuối cùng, cô gái trẻ mong muốn tất cả mọi việc xin dừng tại đây. Nữ diễn viên mong cộng đồng mạng ngừng công kích người thân trong gia đình mình.

 

 

Tin mới nhất