Clip người phụ nữ mặc ‘hở bạo’ đứng nhún nhảy dưới trời mưa ở Hà Nội

17 Tháng Mười Một 2020

Người phụ nữ ăn mặc phản cảm, để lộ những vùng nhạy cảm rồi lắc lư theo điệu nhạc dưới trời mưa khiến nhiều người phẫn nộ.

Sáng nay, cư dân mạng lại được phen xôn xao khi trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ “mặc như không mặc”, đứng nhún nhảy dưới trời mưa ở Hà Nội.

Trong đoạn video, một người phụ nữ tóc ngắn ngang vai, mặc bộ đồ màu đen thiếu vải, chỉ vừa đủ để che những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể, đi một đôi boot cùng màu dài tới đầu gối, tai gắn tai nghe, điện thoại cầm trên tay đang nhún nhảy trên cầu mặc cho lúc đó trời đang mưa.

Điều đáng nói là nhiệt độ tại Hà Nội hôm nay đang ở khoảng trên 20 độ, kết hợp với những cơn mưa nhỏ nên khi ra đường mọi người đều mặc quần áo ấm áp và áo mưa.

Thế nhưng, cô gái trong clip lại ăn mặc hở bạo bất chấp thời tiết, thậm chí để lộ những bộ phận nhạy cảm của cơ thể rồi đứng lắc lư theo nhạc dưới mưa khiến dân tình nóng mắt.

Nhiều người nhận định địa điểm trong clip có thể là ở đoạn Kim Ngưu (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Clip người phụ nữ mặc ‘hở bạo’ đứng nhún nhảy dưới trời mưa ở Hà Nội

Đoạn clip nhanh chóng được dư luận quan tâm, bình luận rôm rả. Đa số mọi người đều cho rằng người phụ nữ này có vấn đề về thần kinh nên mới có hành động như vậy.

Một số người cũng bày tỏ thái độ phản đối gay gắt với hành động của cô gái trong clip, mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc can thiệp để ngăn chặn hành động phản cảm này.

Bích Lân

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/clip-nguoi-phu-nu-mac-ho-bao-dung-nhun-nhay-duoi-troi-mua-o-ha-noi-a190907.html

Tin mới nhất