Clip: ‘Mẹ thiên hạ’ ung dung đi dạo trước đầu xe tải hạng nặng khiến nhiều người ức chế

27 Tháng Mười Một 2021

Hình ảnh người phụ nữ từ từ di chuyển, vừa đi vừa ngắm nhìn cảnh vật xung quanh như thể đang dạo chơi khiến dân mạng phát “hờn” và vừa thương, vừa buồn cười cho tình cảnh trớ trêu của bác tài.

Mới đây, cư dân mạng được phen “dở khóc dở cười” khi xem clip người phụ nữ ngang ngược ung dung “đi dạo” trước đầu xe tải lớn.  Trong đoạn clip, trên đường có nhiều xe tải hạng nặng đang tập kết, 2 bên đường là các xe khác đang đứng nối thành hàng dài.

Người phụ nữ ấy ngang nhiên tản bộ giữa làn đường, thong thả dạo bước như thể không có phương tiện giao thông hạng nặng đang ì ạch di chuyển phía sau. Vừa di chuyển thật chậm, người phụ nữ đôi khi còn nhìn sang bên kia đường. Phong thái ung dung của nữ nhân vật “nghị lực” khiến người xem cảm tưởng mối nguy hiểm đang cận kề sau lưng chẳng có ý nghĩa gì với nhân vật chính.

Clip: ‘Mẹ thiên hạ’ ung dung đi dạo trước đầu xe tải hạng nặng khiến nhiều người ức chế
Người phụ nữ ngang nhiên tản bộ giữa làn đường, thong thả dạo bước mặc kệ chiếc xe phía sau đang di chuyển chậm chạp. (Ảnh cắt từ clip).

Nhìn phong thái ung dung của nữ nhân vật quyền lực, nhiều người xem cảm tưởng mối nguy hiểm sau lưng chẳng có ý nghĩa gì với chị ta.

Có lẽ bác tài này phải có sức chịu đựng cao ngút mới kiềm chế bản thân, không nhảy xuống “dạy dỗ” người phụ nữ đó.

Chứng kiến sự việc, không ít người bình luận rằng đây là cảnh tượng “cười ra nước mắt”. Nhiều tài khoản MXH tỏ ra thông cảm cho bác tài khi đã chịu đựng một nhân vật kỳ lạ đến vậy.

Hiện tại, clip vẫn đang được chia sẻ rộng rãi và nhận được nhiều tương tác từ dân mạng.

– “Phụ nữ luôn là một ẩn số khó có thể giải đáp cặn kẽ, rõ ràng nhưng đạt đên mức ‘ngây thơ vô số tội’ như người phụ nữ này thì không còn gì để nói nữa rồi”. 
– “Phục bác tài xe tải thế, phải tôi, tôi xuống xách thẳng vào lề đường cho ‘ngự’ ở đấy rồi”. 

H.V(t/h) 

Tin mới nhất