Clip: Mải nhìn điện thoại trong lúc đi bộ, thanh niên ngã cắm đầu xuống đài phun nước

17 Tháng Mười Một 2021

Do mải nhìn vào điện thoại mà không quan sát xung quanh, nam thanh niên bất ngờ ngã vào đài phun nước, rất may không bị thương.

Clip: Mải nhìn điện thoại trong lúc đi bộ, thanh niên ngã cắm đầu xuống đài phun nước

Được biết, đoạn clip được ghi lại vào ngày 12/11 tại khu tự trị dân tộc Di Lương Sơn, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Cụ thể, hình ảnh ghi lại được cho thấy, một nam thanh niên đang đi bộ trên đường, mắt chăm chú nhìn vào chiếc điện thoại cầm trên tay. Do mải xem điện thoại mà không chú ý đến xung quanh nên anh chàng đã ngã vào một đài phun nước.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, những người có mặt ngay gần đó đã chạy lại hiện trường để xem xét tình hình. May mắn là nam thanh niên đã tự đứng dậy được và không bị thương.

>> Xem thêm: Trộm chán chê ở Lào, thanh niên về Việt Nam thuê xe tải “vét sạch” 1 kho hàng điện tử

TheoThời đại

Bài viết gốc Copy link

Do mải nhìn vào điện thoại mà không quan sát xung quanh, nam thanh niên bất ngờ ngã vào đài phun nước, rất may không bị thương. 17/11/2021 08:29 Clip: Mải nhìn điện thoại trong lúc đi bộ, thanh niên ngã cắm đầu xuống đài phun nước (Nguồn: MXH) Được biết, đoạn clip được ghi lại vào ngày 12/11 tại khu tự trị dân tộc Di Lương Sơn, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cụ thể, hình ảnh ghi lại được cho thấy, một nam thanh niên đang đi bộ trên đường, mắt chăm chú nhìn vào chiếc điện thoại cầm trên tay. Do mải xem điện thoại mà không chú ý đến xung quanh nên anh chàng đã ngã vào một đài phun nước. TIN LIÊN QUAN Clip: Hai thanh niên ‘không mũ’ phóng nhanh tông hỏng chốt chặn rồi lên xe quay đầu bỏ đi Clip: Tài xế mặc áo xe ôm công nghệ lục lọi, trấn lột điện thoại của thanh niên say rượu lúc giữa đêm Ngay sau khi sự việc xảy ra, những người có mặt ngay gần đó đã chạy lại hiện trường để xem xét tình hình. May mắn là nam thanh niên đã tự đứng dậy được và không bị thương.

Tin mới nhất