Clip Hương Giang cùng Tóc Tiên tranh cãi kịch liệt, động chạm lại quá khứ của đàn chị khiến CĐM xôn xao

18 Tháng Tám 2020

Màn tranh cãi của Hương Giang và Tóc Tiên nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, Tóc Tiên và Hương Giang đã gây bất ngờ khi có mặt và tạo ra một cuộc tranh luận vô cùng thú vị trong số đặc biệt của  gameshow tranh biện Trường Teen 2020.

Chủ đề được đưa ra trong số đặc biệt này là: “Nên hay không nên chôn giấu cảm xúc để đạt được thành công trong sự nghiệp”.

Trong khi đội của Tóc Tiên bảo vệ cho quan điểm “cần một cái đầu lạnh” thì đội của Hương Giang thuyết phục khán giả bằng luận điểm trái ngược “cần một trái tim nóng”. Cả hai đội đã có những phần tranh luận nổi lửa trong suốt chương trình, đặc biệt là ở vòng cuối khi cả 2 đội trưởng có màn so tài cực kỳ hấp dẫn.

Clip Hương Giang cùng Tóc Tiên tranh cãi kịch liệt, động chạm lại quá khứ của đàn chị khiến CĐM xôn xao
Mở màn phần tranh luận, Hương Giang khẳng định muốn thành công phải có cả “đầu lạnh” và “tim nóng”, tuy nhiên nữ ca sĩ lại cho rằng dù quyết định đưa ra có lạnh lùng đến bao nhiêu thì cũng xuất phát từ trái tim, như thế quyết định ấy mới có ý nghĩa cho cộng đồng.

Ngoài ra, nàng hậu còn lấy ví dụ về việc người Nhật Bản dù có hiệu quả công việc cao nhưng lại  không bao giờ chia sẻ áp lực với ai nên  Nhật Bản có tỷ lệ tự tử do áp lực công việc cao nhất. Hương Giang cho rằng con người nên chia sẻ  tất cả những cảm xúc, dù là tiêu cực nhất để giải tỏa bản thân thậm chí là cứu sống được người khác. Hoa hậu chuyển giới khẳng định ‘đầu lạnh’ chỉ là công cụ cuối cùng, chúng ta bắt đầu đều trái tim: “Đầu lạnh chỉ làm cho chúng ta tồn tại nhưng trái tim mới làm cho chúng ta sống!”

Quan điểm của Hương Giang đã nhận được sự ủng hộ và một tràng pháo tay của nhiều khán giả trong trường quay.

Đến phần tranh luận của Tóc Tiên, giọng ca ‘Ngày Mai’ đã đưa ra ví dụ về trường hợp ở Việt Nam để phản bác ý kiến cho rằng “đầu lạnh” sẽ dẫn đến “thế hệ vô cảm”: “Trong những ngày du học sinh phải vào trại cách ly để tránh lây nhiễm dịch bệnh Covid-19, vì nhiều bố mẹ xót con nên mang nhiều đồ ăn vào khu này đã tạo nên một khung cảnh hỗn loạn, gây ra hiểm hoạ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, như vậy xã hội sẽ trở thành “Thế hệ vô cảm” hay “Thế hệ vô ý thức”.

Clip Hương Giang cùng Tóc Tiên tranh cãi kịch liệt, động chạm lại quá khứ của đàn chị khiến CĐM xôn xao
Đáng nói, Tóc Tiên đã định nghĩa về khái niệm ‘đầu lạnh’ rằng đó là  nguyên tắc, kỷ luật, tính chuyên nghiệp trong công việc, không đặt tình cảm cá nhân vào tập thể, đó là tính bền bỉ, kiên định với những mục tiêu mình đề ra, giúp con người không đánh mất bản thân.

Nữ ca sĩ đưa ra dẫn chứng bằng việc một nghệ sĩ chuyên nghiệp sẽ phải che giấu cảm xúc dù đang buồn hay vui để hoàn thành nhiệm vụ cống hiến nghệ thuật hết mình cho khán giả.

Tuy nhiên, Hương Giang đã ngay lập tức để phản bác Tóc Tiên bằng câu hỏi: “Khoảnh khắc Tiên bật khóc trên ghế The Voice là như thế nào? Tại sao để cảm xúc lấn át đến mức bật khóc như vậy? Chị có thật sự chuyên nghiệp trên ghế nóng lúc đó hay không?”.

Câu hỏi này đã khiến Tóc Tiên bật cười vì bất ngờ, nữ ca sĩ đã không để Hương Giang đọc nốt câu hỏi còn lại mà xin được trả lời luôn rằng tình huống cô bật khóc là do quá đồng cảm với bài hát: “Nghệ sĩ chuyên nghiệp là người biết kiềm chế cảm xúc và thể hiện đúng chỗ, đúng là bản thân đã từng bật khóc với phần trình diễn của Thái Bình nhưng cô đã dùng “cái đầu” để chọn và đưa học trò trở thành người cuối cùng trong top thí sinh The Voice năm đó.”

Clip Hương Giang cùng Tóc Tiên tranh cãi kịch liệt, động chạm lại quá khứ của đàn chị khiến CĐM xôn xao
Tuy cuộc tranh luận diễn ra vô cùng sôi nổi khi ai cũng ra sức bảo vệ quan điểm của mình, nhưng cuối cùng cả Hương Giang và Tóc Tiên đã  trao nhau cái ôm đầy tình cảm. Với phần trình bày xuất sắc cuộc tranh luận của cả hai đều nhận được lời khen của ban giám khảo và đã khép lại với tỷ số hòa nhau.

Màn tranh luận này cũng khiến cư dân mạng thán phục với sự thông minh, tài hùng biện của hai nữ ca sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Theo Người đưa tin

Tin mới nhất