Clip: 4 “cẩu tặc” dùng súng điện cướp chó giữa ban ngày, bất chấp sự giằng co của gia chủ

03 Tháng Mười Hai 2021

Nhiều người rất phẫn nộ khi thấy hình ảnh 4 nam thanh niên đi xe máy dùng súng điện cướp chó trước sự giằng co bất lực của chủ nhân. Đáng chú ý sự việc trên diễn ra giữa ban ngày, có nhiều người qua lại.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 6h45’ ngày 3/12 trên đường Võ Thị Phải, phường Thới An, quận 12, TP.HCM.

Con chó bị “cẩu tặc” chích điện cướp xác là của ông Nguyễn Hữu Đức (56 tuổi) ngụ tại địa phương.

Thời điểm trên ông Đức đi bộ phía sau con chó của mình trên đường. Lúc này có 4 thanh niên đi trên 2 xe máy lao tới áp sát. Sau đó 1 thanh niên ngồi sau dùng súng điện chích vào chú chó khiến con vật này kêu lên và nằm bất động.

Clip: 4 “cẩu tặc” dùng súng điện cướp chó giữa ban ngày, bất chấp sự giằng co của gia chủ
Clip: 4 “cẩu tặc” dùng súng điện cướp chó trước mặt chủ giữa ban ngày

Thực hiện xong hành vi chích điện, thanh niên lao tới ôm xác con chó lên xe cùng đồng bọn thì ông Đức chạy tới giằng co, đòi lại chó cưng.

Thấy chủ nhân phản kháng, 2 nam thanh niên bắt lao tới chống trả lại rồi cướp con chó đi trước sự bất lực của ông Đức.

Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh trước nhà người dân ghi lại.

Vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự việc, chia sẻ thêm với chúng tôi vào trưa cùng ngày ông Đức kể lại: “Lúc đó có 4 thanh niên đi xe máy chạy tới rồi dừng lại nói “con chó này của ai”. Tôi chưa kịp trả lời thì 4 đối tượng này đã chích điện, cướp con chó ngay trước mặt”.

Clip: 4 “cẩu tặc” dùng súng điện cướp chó giữa ban ngày, bất chấp sự giằng co của gia chủ
Khu vực xảy ra vụ việc.

Theo ông Đức, khi thấy cảnh chó cưng bị cướp trước mặt mình nên xông tới, giằng co để giành lại nhưng tuổi già sức yếu, người nhỏ con nên bất thành. Sau đó một người chạy xe ba gác gần đó thấy vậy cũng chạy tới dùng gạch ném vào “cẩu tặc” nhưng lúc này đã muộn.

“Con chó này tôi nuôi đã 10 năm nay, thường ngày rất cẩn thận nhưng không ngờ trộm chó quá manh động”, ông Đức buồn bã nói.

Chủ nhân con chó cũng cho biết, những thanh niên này liên tục chửi thề khi gặp sự chống trả. Điều đáng nói, lúc này đường phố rất đông đúc, nhưng không ai dừng lại hợp lực bắt “cẩu tặc”.

Clip: 4 “cẩu tặc” dùng súng điện cướp chó giữa ban ngày, bất chấp sự giằng co của gia chủ
Chủ nhân buồn bã khi bị “cẩu tặc” cướp chó cưng ngay trước mặt mình.

Theo người dân khu vực này, “cẩu tặc” thường manh động vào đêm khuya hoặc rạng sáng, nhưng đây là lần đầu thấy sự việc chó bị chích điện và cướp đi ngay mặt chủ nhân.

Theo gia đình ông Đức, sau khi xảy ra vụ việc ông Đức đã không trình báo với Công an phường Thới An mà chỉ thông báo cho phía khu phố và Cảnh sát khu vực nắm thông tin.

>> Xem thêm: Nam thanh niên đi bêu xấu bạn gái cũ lớn hơn 18 tuổi là gái bán dâm

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/clip-4-cau-tac-dung-sung-dien-cuop-cho-giua-ban-ngay-bat-chap-su-giang-co-cua-gia-chu-162210312141554750.htm

Tin mới nhất