Chụp chung khung hình, Dương Mịch khẳng định nhan sắc, Âu Dương Na Na vẫn phải ‘chạy dài’ trước tiền bối

07 Tháng Mười Hai 2020

Hình ảnh hiếm của Dương Mịch và Âu Dương Na Na khi cùng xuất hiện tại sự kiện COSMO khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Thời điểm cuối năm, làng giải trí Hoa ngữ liên tục tổ chức các sự kiện tổng kết. Dàn sao đình đám xứ Trung lại có dịp hội ngộ, cạnh tranh sắc vóc khốc liệt. Không chỉ tại thảm đỏ, ngay cả những tấm hình chụp bên trong sự kiện, công chúng cũng đều “bật chế độ soi” từng nhan sắc của các người đẹp.

Một tài khoản blogger có tên “Dưa Hấu Showbiz” đã gây xôn xao khi chia sẻ hình ảnh Dương Mịch và Âu Dương Na Na trong một khung hình. Blogger này dành nhiều lời ngợi khen cho nhan sắc sắc sảo, ấn tượng của Dương Mịch, trong khi đó lại nhận xét Âu Dương Na Na bị lu mờ hoàn toàn, gương mặt kém thon gọn, nhan sắc trở nên “thất thế” khi so sánh với đàn chị.

Chụp chung khung hình, Dương Mịch khẳng định nhan sắc, Âu Dương Na Na vẫn phải chạy dài trước tiền bối - Ảnh 2.

Khung hình gây xôn xao của Dương Mịch và Âu Dương Na Na

Có thể nói, trong tấm hình trên, Dương Mịch khoe khéo được góc nghiêng hoàn hảo, các đường nét gương mặt sắc sảo, ngũ quan hài hoà, đặc biệt là xương hàm thanh tú. Trong khi đó, Âu Dương Na Na lại lộ má bánh bao, góc nghiêng kém nổi bật, sống mũi cũng không thể nào ấn tượng được bằng đàn chị.

Trên Weibo, netizen xứ Trung bàn tán rôm rả: “Màn đọ sắc của hai thế hệ mỹ nhân, người thì là tiểu Hoa đán thế hệ sinh sau năm 1985, người là đại hiện cho nhan sắc thế hệ tiểu Hoa đán sinh sau năm 2000. Hơn kém nhau tới 14 tuổi, vậy nhưng Dương Mịch vẫn chẳng kém cạnh, thậm chí hơn đàn em ở khoản trẻ trung và cả khí chất.

Chụp chung khung hình, Dương Mịch khẳng định nhan sắc, Âu Dương Na Na vẫn phải chạy dài trước tiền bối - Ảnh 3.

Xuất hiện tại sự kiện COSMO, Dương Mịch gây sốt với vóc dáng mảnh mai, trong khi đó Âu Dương Na Na lại được nhận xét là đã tăng cân, vóc dáng vẫn bị đàn chị lấn lướt

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Tin mới nhất