Chuẩn bị trước nguy cơ thành F0 bất cứ lúc nào: 6 nhóm thuốc bác sĩ tư vấn bạn có thể mua ngay từ bây giờ!

23 Tháng Mười Hai 2021

Trước nguy cơ có thể trở thành F0 bất cứ lúc nào trong bối cảnh dịch bệnh ngày càng phức tạp, bạn cần có sẵn trong nhà một số loại thuốc nào để tránh bị động?

Bác sĩ Trần Thị Hải Ninh, Trưởng khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương tư vấn những nhóm thuốc nên được trang bị trong nhà, có thể hỗ trợ các F0 điều trị và cách ly tại nhà. Tuy nhiên, “thuốc là con dao hai lưỡi, không cần uống nếu bạn không có bất kỳ triệu chứng nào”.

Chuẩn bị trước nguy cơ thành F0 bất cứ lúc nào: 6 nhóm thuốc bác sĩ tư vấn bạn có thể mua ngay từ bây giờ!Chuẩn bị trước nguy cơ thành F0 bất cứ lúc nào: 6 nhóm thuốc bác sĩ tư vấn bạn có thể mua ngay từ bây giờ!

Ngoài ra, Hà Nội hiện có 3 gói thuốc A, B và C dành cho F0 điều trị tại nhà. Các gói thuốc do Trạm Y tế xã, phường, thị trấn hoặc Tổ hỗ trợ cấp phát. Các gói thuốc trên không phải trả phí nhưng việc cấp phát thuốc phải đúng theo quy định và người bệnh có thể liên hệ với Trạm Y tế để được hướng dẫn cụ thể.

Chuẩn bị trước nguy cơ thành F0 bất cứ lúc nào: 6 nhóm thuốc bác sĩ tư vấn bạn có thể mua ngay từ bây giờ!Chuẩn bị trước nguy cơ thành F0 bất cứ lúc nào: 6 nhóm thuốc bác sĩ tư vấn bạn có thể mua ngay từ bây giờ!Chuẩn bị trước nguy cơ thành F0 bất cứ lúc nào: 6 nhóm thuốc bác sĩ tư vấn bạn có thể mua ngay từ bây giờ!

>> Xem thêm: Cụ ông 85 tuổi cơ bắp cuồn cuộn, cưới 2 vợ vẫn “sung sức”, đam mê cưỡi mô tô khủng

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://doanhnghieptiepthi.vn/chuan-bi-truoc-nguy-co-thanh-f0-bat-cu-luc-nao-6-nhom-thuoc-bac-si-tu-van-ban-co-the-mua-ngay-tu-bay-gio-161212212123432157.htm

Tin mới nhất