Chú rể bị bắt ngay trong đám cưới vì không chu cấp tiền cho con, cô dâu khóc ngất đuổi theo,

26 Tháng Mười Một 2021

Khi đám cưới đang diễn ra, cảnh sát đột nhiên xuất hiện, xông vào khống chế chú rể rồi áp giải anh về đồn, bất chấp sự cầu xin của cô dâu.

Theo trang Mirror đưa tin, một chú rể ở Ecuador đã bị cảnh sát lôi từ trong xe hoa ra, bắt giữ ngay trong đám cưới của anh ta, để lại cô dâu đau khổ và bất lực đuổi theo sau.

Sự việc xảy ra tại thị trấn El Guabo, thuộc tỉnh ven biển El Oro, phía nam Ecuador. Trong khi một đám cưới đang diễn ra trong sự hào hứng và vui mừng của tất cả mọi người, một sự cố bất ngờ đã xảy ra.

Cảnh sát địa phương đột nhiên xuất hiện trong đám cưới, ra lệnh bắt giữ chú rể, người không được lực lượng chức năng nêu tên. Cảnh sát đã không hề “nương tay” và đợi đến khi đám cưới này được tổ chức xong xuôi mà trực tiếp xông vào giữa đám cưới, kéo chú rể từ trên xe hoa xuống rồi áp giải sang xe của cảnh sát để đưa về đồn.

Chú rể bị bắt ngay trong đám cưới vì không chu cấp tiền cho con, cô dâu khóc ngất đuổi theo,
Chú rể bị cảnh sát bắt ngay tại đám cưới, cô dâu bất lực đuổi theo.

Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến các quan khách ngỡ ngàng, bối rối xen lẫn tức giận. Bỗng chốc, cả đám cưới trở nên vô cùng hỗn loạn.

Khi thấy chú rể bị bắt đi, cô dâu liên tục la hét cầu xin cảnh sát đừng bắt anh đi nhưng vô ích. Thấy xe cảnh sát chở chú rể rời đi, cô dâu lập tức đuổi theo, vừa chạy vừa khóc. Sau đó, cô dâu lên một chiếc ô tô khác, bám đuôi xe cảnh sát về đồn.

Theo một số nguồn thông tin, chú rể từng có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ khác và cả hai đã có vài đứa con với nhau.

Hiện hai người đã chia tay, nhưng vì là bố của những đứa trẻ nên anh có trách nhiệm phải gửi tiền cấp dưỡng nuôi con hàng tháng. Tuy nhiên, chú rể đã nợ tiền cấp dưỡng nuôi con vài tháng nay và đây có thể là nguyên do anh bị cảnh sát “mời” về đồn để thẩm vấn về sự vô trách nhiệm của mình.

Chú rể bị bắt ngay trong đám cưới vì không chu cấp tiền cho con, cô dâu khóc ngất đuổi theo,
Cô dâu khóc ngất đuổi theo chú rể bị cảnh sát dẫn đi,

Ngay sau khi những clip và hình ảnh về sự việc này được đăng tải lên mạng xã hội, nó đã nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn. Cư dân mạng để lại nhiều bình luận trái chiều:

“Tại sao không đợi đến khi đám cưới kết thúc rồi mới bắt giữ chú rể? Tội nghiệp cho cô dâu quá!”.

“Có tiền tổ chức đám cưới với người phụ nữ khác nhưng lại không có tiền cấp dưỡng cho con ư? Anh ta xứng đáng phải nhận kết cục này. Người đàn ông tồi tệ như vậy cũng không nên kết hôn làm gì”…

>>Xem thêm: Anh shipper mua giường cho ông cụ nằm 30 phút rồi mất: ‘Ước gì tôi tìm được ông sớm hơn’

Khánh My (Tổng hợp)

Tin mới nhất