Chủ công trình đào móng làm sập nhà 3 tầng của hàng xóm: Sẽ xây lại nhà cho nạn nhân

15 Tháng Mười Hai 2021

Ngoài việc xây mới nhà cho nạn nhân, người hàng xóm cho biết sẽ thuê nhà cho nạn nhân ở trong quá trình làm lại căn nhà.

Ngày 14/12, vụ việc ngôi nhà 3 tầng đổ sập, vỡ vụn chỉ trong nháy mắt được dư luận đặc biệt quan tâm. Vụ việc được xác định xảy ra ở phường Cốc Lếu (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai). Rất may mắn ở thời điểm ngôi nhà đổ sập bên trong không có người.

Nguyên nhân của vụ việc được xác định là do nhà hàng xóm đào móng làm ảnh hưởng và khiến căn nhà 3 tầng đổ sập. Được biết, chủ nhân căn nhà bị đổ sập là bà Nguyễn Thị S., còn chủ nhân công trình đang xây móng là ông Tống Văn Đ.

Chủ công trình đào móng làm sập nhà 3 tầng của hàng xóm: Sẽ xây lại nhà cho nạn nhân
Hiện trường vụ việc.

Ngày 15/12, chia sẻ với báo Người lao động, ông Nguyễn Trọng Đoan, Chủ tịch UBND phường Cốc Lếu (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai), cho biết các bên liên quan đã làm việc với nhau.

‘Các bên đã ngồi lại với nhau, phía gia đình ông Đ. thống nhất xây lại nhà mới cho bà S., đồng thời thuê nhà cho nhà cho bà S. ở trong thời gian đang xây nhà’ – ông Đoan cho biết.

>> Xem thêm: Bé gái 13 tuổi sinh thường tại nhà sót rau suýt chết

Theo

Bài viết gốc Copy link

http://nhipsong.vtc.vn/chu-cong-trinh-dao-mong-lam-sap-nha-3-tang-cua-hang-xom-se-xay-lai-nha-cho-nan-nhan-av2293304.html

Tin mới nhất