Chồng Việt Hương mong khán giả không nặng lời với vợ cũ Hoài Lâm

15 Tháng Mười 2020

Đứng ở vị trí khách quan và đọc thông tin mọi người đang tranh cãi, nam nghệ sĩ mong khán giả không nặng lời với “bà mẹ 2 con”

Câu chuyện Hoài Lâm và vợ tan vỡ đã xảy ra hơn 2 tháng qua. Tuy nhiên, mọi động thái từ phía cặp đôi đều nhanh chóng gây sự chú ý của khán giả.

Mới đây nhất, Bảo Ngọc bị cộng đồng mạng gọi tên vì lời chúc “kém duyên” đến vợ chồng Đông Nhi sau khi cô đọc được tâm thư của Ông Cao Thắng. Ngay lập tức, “bà mẹ 2 con” đã lên tiếng giải thích rằng mình không có ý xấu.

Chồng Việt Hương mong khán giả không nặng lời với vợ cũ Hoài Lâm
Người mẹ trẻ sinh năm 1996 một mình nuôi hai bé Gà và Cún sau ly hôn chồng. (Ảnh: FBNV)

Ông xã Việt Hương đồng cảm với Bảo Ngọc

Khi thấy được những bài viết về sự việc cũng như lời trách móc từ phía công chúng thì nhạc sĩ Hoài Phương cũng nhanh chóng để lại ý kiến của mình bên dưới thông tin đăng tải. Chồng nghệ sĩ hài mong muốn cộng đồng mạng không quá nặng lời với cô gái trẻ. Bởi lẽ, ai cũng có nỗi lòng và họ chỉ nói lên những gì mình đã trải qua, vô tình bị hiểu lầm.

Cụ thể, anh bình luận: “Tôi cảm thấy thương hơn là trách cô ấy. Qua lời chúc ta có thể thấy có những cay đắng của chính cô ấy và cô ấy không muốn người khác phải gặp hoàn cảnh như vậy”. Hoài Phương liệt kê ra các trường hợp mâu thuẫn trong hôn nhân từ lúc chưa có con đến khi em bé xuất hiện, những bùng nổ và tan vỡ để lại con thơ là chuyện không hiếm. Tuy nhiên, anh vẫn đồng tình lời chúc có phần “kém duyên” nhưng đây chỉ là sự cố và mong mọi thứ sớm khép lại.

Chồng Việt Hương mong khán giả không nặng lời với vợ cũ Hoài Lâm
Lời bảo vệ rất khéo léo đôi bên của nhạc sĩ Hoài Phương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chồng Việt Hương mong khán giả không nặng lời với vợ cũ Hoài Lâm
Là một người cha, anh hiểu như thế nào về việc các con cần tình thương đầy đủ từ phía ba mẹ. (Ảnh: FBNV)

Vợ cũ Hoài Lâm buồn bã khi bị hiểu lầm

Vốn dĩ là lời chúc mừng và ngưỡng mộ tình cảm của Đông Nhi – Ông Cao Thắng nhưng nào ngờ ngôn từ không kéo lại khiến câu chuyện trở nên xấu đi. Em gái diễn viên Gia Bảo cũng thất thần trước những gì ở hiện tại. Cô bộc bạch trong đêm khuya: “Dỗ con ngủ xong bần thần người hết trơn. Đời sợ nhất là bị hiểu lầm vì cũng không biết phải nói hay phải giải thích sao cho đúng ý”.

Chồng Việt Hương mong khán giả không nặng lời với vợ cũ Hoài Lâm
Tâm sự khá nặng lòng của Bảo Ngọc. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại tài khoản cá nhân của cô đã được đóng lại vì không muốn nhận thêm những lời tiêu cực. Dù đây là sự việc vô tình nhưng sẽ là bài học kinh nghiệm lớn dành cho “bà mẹ 2 con”.

Theo Yan

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/chong-viet-huong-mong-khan-gia-khong-nang-loi-voi-vo-cu-hoai-lam-a186327.html

Tin liên quan

Tin mới nhất