Chồng trẻ Lâm Khánh Chi bất ngờ thừa nhận “lụy tình”, dặn dò vợ cũ 1 điều liên quan đến sức khỏe hậu ly hôn!

20 Tháng Mười Hai 2021

Trên trang cá nhân, Phi Hùng gây bất ngờ khi nhắn nhủ 1 điều với vợ cũ – ca sĩ Lâm Khánh Chi.

Thông tin chồng cũ của Lâm Khánh Chi xác nhận đã ly hôn với cô từng khiến cõi mạng xôn xao trong suốt một thời gian dài. Nhiều người đã không khỏi tiếc nuối cho cặp đôi bởi họ từng có cuộc tình rất đẹp và hiếm có khó tìm trong showbiz. Hậu ly hôn, có thể thấy Lâm Khánh Chi đang dần quay trở lại với nhịp sống bình thường và tập trung hơn cho công việc kinh doanh của mình.

Tối 18/12, chồng cũ Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý trên Facebook cá nhân thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. “Ngày em đến anh si tình đến lạ. Ngày em đi anh xa tình đến luỵ”, Phi Hùng viết trên trang cá nhân. Ngoài ra, chồng cũ Lâm Khánh Chi còn tiếp tục nhắn nhủ: “Mùa đông rồi mặc thật ấm em nhé”. Cư dân mạng vô cùng tò mò, “bán tín bán nghi” trước dòng chú thích này của Phi Hùng.

Chồng trẻ Lâm Khánh Chi bất ngờ thừa nhận “lụy tình”, dặn dò vợ cũ 1 điều liên quan đến sức khỏe hậu ly hôn!

Động thái của Phi Hùng lập tức thu hút đông đảo sự chú ý từ dư luận. Nhiều người cho rằng anh chàng đang day dứt và cảm thấy hối hận sau khi quyết định đường ai nấy đi với vợ cũ. Cách đó không lâu, Phi Hùng cũng đã có bài đăng đầy tâm trạng trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi lo lắng: “Đi và đi đâu? Sẽ về đâu? Thôi thì đi đến khi nào đến đích. Cái Noel đầu tiên đi một mình trong vô thức. Âu cũng là định mệnh”.

Chồng trẻ Lâm Khánh Chi bất ngờ thừa nhận “lụy tình”, dặn dò vợ cũ 1 điều liên quan đến sức khỏe hậu ly hôn!Chồng trẻ Lâm Khánh Chi bất ngờ thừa nhận “lụy tình”, dặn dò vợ cũ 1 điều liên quan đến sức khỏe hậu ly hôn!

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Lâm Khánh Chi “bạc tóc” sau ồn ào ly hôn, chồng trẻ phủ nhận chuyện PR

Tin mới nhất