Chồng liên tục đi làm xa, vợ ở nhà buồn chán đưa ra đề nghị gây choáng váng

31 Tháng Mười Hai 2021

Chồng thường xuyên đi làm xa nhà khiến người vợ cảm thấy buồn chán, vì thế chị đề nghị anh làm một việc khó tin.

Theo thông tin được đăng tải, chị Mimi (31 tuổi) kết hôn với anh Wari (28 tuổi) vào năm 2014. Đôi vợ chồng sinh sống tại thành phố Kota Bharu, bang Kelantan (Malaysia). Sau khi làm đám cưới, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng chị Mimi vô cùng hạnh phúc và êm ấm.

Do là chủ thầu xây dựng nên anh Wari thường xuyên phải đi làm xa nhà. Những lúc chồng vắng nhà, chị Mimi vô cùng buồn bã và chán nản vì nhớ anh. Không giống như những người vợ khác lo lắng chồng ngoại tình khi xa nhà, chị Mimi lại chủ động đưa ra ý kiến gây sốc.

Cụ thể, chị đã đề nghị anh Wari lấy thêm vợ để cô có người bầu bạn và san sẻ công việc gia đình. Nghe vợ nói vậy, anh Warri vô cùng vui mừng và nhanh chóng đồng ý.

Chồng liên tục đi làm xa, vợ ở nhà buồn chán đưa ra đề nghị gây choáng váng
Anh Wari và 4 người vợ chung sống hạnh phúc và hòa thuận.

Sau đó, anh lần lượt kết hôn với người vợ thứ 2 tên Lina (26 tuổi) và người vợ thứ 3 Anne (25 tuổi). Tới ngày 21/12 vừa qua, anh tiếp tục kết hôn với người vợ thứ 4 Tiha (25 tuổi). Được biết, khi muốn cưới thêm người vợ thứ 4, anh Wari đã nhận được sự đồng ý của cả ba người vợ trước.

“Chính tôi là người thúc giục chồng lấy thêm vợ mới, hơn nữa còn có người là bạn thân của tôi (cô Lina – người vợ thứ 2). Rất ít người đàn ông bỏ lỡ cơ hội như vậy. Dĩ nhiên tôi cũng có thêm điều kiện nhưng đó là chuyện riêng tư, không tiện tiết lộ”, chi Mimi cho hay.

Người phụ nữ cho biết thêm: “Khi anh ấy nói muốn lấy thêm vợ, tôi đồng ý và không ngần ngại điều gì, miễn là anh ấy đối xử công bằng với tất cả những người vợ”.

Theo chị Mimi, tất cả mọi người trong gia đình đối xử với nhau rất tốt. Cả bốn người vợ sống hòa thuận với nhau, coi nhau như chị em ruột, nhã nhặn với nhau trong cuộc sống hàng ngày với mục tiêu xây dựng gia đình hạnh phúc.

Chị Mimi và ba người vợ còn lại của anh Wari đều đến từ bang Kelantan nhưng không sống cùng nhau, mỗi người đều có công việc riêng. Họ chỉ thỉnh thoảng tụ họp để giải quyết chuyện gia đình.

Sau thời gian chung sống hạnh phúc, anh Wari và chị Mimi có với nhau một con gái 7 tuổi. Trong khi đó, anh cũng có với người vợ thứ 2 Lina một cậu con trai 4 tuổi.

Cách đây không lâu, nam người mẫu Authur O Urso đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi cưới tới 9 cô vợ cùng một lúc. Hôn lễ chung được tổ chức tại một nhà thờ ở thành phố São Paulo, Brazil.

Được biết, trước đó anh đã kết hôn với Luana Kazaki và cặp đôi đã đi nghỉ tuần trăng mật cùng nhau. Với việc cưới thêm 9 cô vợ cùng lúc, Urso đã nâng tổng số “nóc nhà” của mình lên thành 10.

>> Xem thêm: Mặc nước lũ chảy ồ ạt dưới chân, quan viên hai họ vẫn thản nhiên cụng ly, xơi cỗ

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://www.doisongphapluat.com/chong-lien-tuc-di-lam-xa-vo-o-nha-buon-chan-dua-ra-de-nghi-gay-choang-vang-a524149.html

Tin mới nhất