Chồng của tình tin đồn Hoàng Anh bật khóc trên sóng livestream: ‘Các con là tất cả của tôi, các cháu vô tội’

09 Tháng Hai 2022

Chồng của tình tin đồn Hoàng Anh đã chính thức thông qua trang cá nhân để phản hồi về những thông tin bất lợi mà vợ đăng tải trên mạng xã hội.

Sáng nay (8/2), chồng của tình tin đồn Hoàng Anh đã livestream trên Facebook cá nhân để nói về vấn đề ngoại tình của vợ. Doanh nhân Kevin Nguyễn cho biết, thời gian qua, anh quyết định im lặng là để cứu vãn hạnh phúc gia đình và bảo vệ các con, chứ không nhu nhược hay tồi tệ.

Anh chia sẻ: ‘Hôm nay tôi xuất hiện trên livestream Facebook là vì tôi là con người thật, là người chồng, một người cha, cũng có một trái tim và một gia đình hạnh phúc. Tôi có 1 người con riêng, Thắm cũng có 1 người con riêng, còn chúng tôi có với nhau 3 người con sống chung đã gần 10 năm. Một mái ấm gia đình tôi và Thắm gây dựng 10 năm nay.

Trước hết, tôi xin thay mặt gia đình của mình và người vợ của tôi nói lời xin lỗi tới tất cả mọi người. Xin lỗi cộng đồng mạng, xin lỗi bạn bè thân hữu vì trong những ngày qua Thắm đã đưa những thông tin rất xấu, có thể làm ảnh hưởng tới danh dự của tôi cũng như làm phiền đến các anh chị và các bạn.

Tôi im lặng đến lúc này là vì tôi là một người chồng, một người cha, một người chủ trong gia đình. Tôi không muốn vì một phút nóng giận mà để lại kỷ niệm xấu trên MXH, gây ảnh hưởng tới tâm lý các con sau này. Các con là tất cả của tôi, kể cả con riêng, các cháu cũng còn rất trẻ, các cháu vô tội. Tôi không muốn rằng sau này các cháu lớn sẽ nhìn vào thấy cha mẹ mình đấu đá nhau trên mạng, nó ảnh hưởng tới tâm lý của các con. Đó là những điều tôi không muốn’.

Chồng của tình tin đồn Hoàng Anh bật khóc trên sóng livestream: ‘Các con là tất cả của tôi, các cháu vô tội’

Chồng của tình tin đồn Hoàng Anh bật khóc trên sóng livestream: ‘Các con là tất cả của tôi, các cháu vô tội’

Chồng Thắm Bebe cũng gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người đã bị làm phiền vì chuyện đời tư của gia đình mình: ‘Chúng tôi đang sống trên một đất nước Hoa Kỳ văn minh, đáng lý sự việc này phải được giải quyết êm đẹp, theo trình tự pháp lý. Còn Facebook chỉ là nơi để chúng ta chia sẻ những điều tốt đẹp, những kinh nghiệm sống, những hình đẹp cho các con. Đó là những gì tôi đã và đang làm.

Tôi chọn cách im lặng, chọn cách giải quyết êm đẹp để 2 vợ chồng tìm được tiếng nói chung. Tôi im lặng không phải nhu nhược. Tôi im lặng không phải là một người tồi. Tôi im lặng để cố gắng níu giữ hạnh phúc gia đình mà tôi đã cực khổ giữ gần 10 năm nay. Tôi phải lên livestream này là vì không muốn những lời nói sai sự thật ngày càng tiếp diễn, đẩy sự việc đi quá xa, gây tổn thương cho nhau đến mức không còn muốn nhìn thấy mặt nhau nữa. Đồng thời, các con sau này lớn lên sẽ ảnh hưởng tâm lý các cháu. Hôm nay, tôi xin thông báo sẽ trả lời rõ tất cả sau livestream này theo đúng trình tự pháp lý của Mỹ’.

Chồng của tình tin đồn Hoàng Anh bật khóc trên sóng livestream: ‘Các con là tất cả của tôi, các cháu vô tội’

Suốt hơn 5 phút trò chuyện, Kevin Nguyễn liên tục không kìm lòng được mà rơi nước mắt khiến nhiều người vô cùng xót xa. Khi anh đang trò chuyện thì con gái của anh bước vào và hỏi ba mình đang làm gì, anh phải nói khéo là mình đang chúc mừng năm mới mọi người và bảo con gái gửi lời chúc đến khán giả.

Về phía tình tin đồn của Hoàng Anh, cô hiện đã xóa dòng trạng thái mắng chửi chồng được đăng vào ngày ngày 7/2 vừa qua. Hiện tại, cô chưa có động thái nào mới khi chồng livestream tố mình.

Theo Công lý và Xã hội

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/chong-cua-tinh-tin-don-hoang-anh-bat-khoc-tren-song-livestream-cac-con-la-tat-ca-cua-toi-cac-chau-vo-toi-109060.html

Tin mới nhất