Chồng cũ tố Lâm Khánh Chi ngoại tình, chỉ đích danh kẻ thứ 3

08 Tháng Hai 2022

Phi Hùng cho biết, anh vô tình phát hiện vợ có người khác khi kiểm tra tin nhắn của Lâm Khánh Chi.

Đúng dịp Tết Nguyên Đán 2022, Phi Hùng – chồng cũ Lâm Khánh Chi – công khai người mới sau thời gian ngắn chia tay nữ ca sĩ. Việc nhanh có người mới khiến Phi Hùng đối diện không ít đàm tiếu dư luận.

Mắng mỏ Phi Hùng thay lòng đổi dạ, mối quan hệ mới “không trong sạch”…, nhiều người còn mỉa mai anh “đào mỏ” Lâm Khánh Chi xong rồi quay lưng.

Dù Phi Hùng đã lên tiếng đáp trả anti-fan, khẳng định không sai trong mối quan hệ cũ, song thị phi vẫn không ngừng đeo bám anh.

Chồng cũ tố Lâm Khánh Chi ngoại tình, chỉ đích danh kẻ thứ 3
Phi Hùng công khai người mới sau thời gian ngắn chia tay Lâm Khánh Chi.

Cho tới chiều 7/2, Phi Hùng chính thức hé lộ nguyên nhân khiến hôn nhân với Lâm Khánh Chi đi vào ngõ cụt, là do vợ cũ làm điều có lỗi sau lưng anh.

Trên Ngoisao.net, Phi Hùng cho biết vô tình phát hiện vợ có người khác khi kiểm tra tin nhắn trong tài khoản mạng xã hội của cô. Thời điểm đó, anh cảm thấy sốc, khó tin khi đọc tin nhắn của vợ với một người bạn.

“Tôi cảm thấy sốc, khó tin khi phát hiện cô ấy tâm sự với một người bạn là đang rất khổ tâm, khó xử khi phải chọn giữa tôi và Song Duy. Cô ấy nói với tôi là tình nghĩa còn Song Duy là người hiện tại cô ấy yêu.

Thế nhưng khi tôi hỏi, vợ cũ vẫn chối, nói họ chỉ là chị em. Tất cả nhân viên làm việc bên cạnh Lâm Khánh Chi hàng ngày đều nhìn thấy và biết mối quan hệ đó nhưng đến giờ, cô ấy vẫn không thừa nhận.

Chồng cũ tố Lâm Khánh Chi ngoại tình, chỉ đích danh kẻ thứ 3
Phi Hùng phanh phui Lâm Khánh Chi yêu Song Duy khi chưa chấm dứt mối quan hệ với anh.

Đang ở với chồng mà cô ấy còn đưa ra so sánh, lựa chọn với người khác như thế. Theo tìm hiểu của tôi, họ đã quen nhau gần cả năm. Tôi không định nói ra chuyện này nhưng hiện áp lực dư luận quá lớn, khiến tôi chịu hết nổi.

Tôi cần nói rõ ràng một lần để các fan của Lâm Khánh Chi và tất cả khán giả hiểu rõ sự việc”, Phi Hùng nói.

Chồng cũ tố Lâm Khánh Chi ngoại tình, chỉ đích danh kẻ thứ 3
Phi Hùng – Lâm Khánh Chi thuở mặn nồng.

“Tôi khó chịu vì người ta không hiểu vấn đề lại tự đưa ra những kết luận phiến diện, vô căn cứ. Họ soi mói cuộc sống của tôi khi ra riêng rất nhiều và nói những câu gây tổn thương cho Y (bạn gái mới của Phi Hùng), trong khi cô ấy hoàn toàn vô tội.

Tôi mong những ai không hiểu rõ câu chuyện làm ơn ngừng chỉ trích tôi và những người không liên quan. Nếu cần gì, đến gặp tôi hỏi cho rõ”, chồng cũ Lâm Khánh Chi nói thêm.

Nam doanh nhân khẳng định, anh ngẩng cao đầu khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân với Lâm Khánh Chi vì bản thân không hề có lỗi.

“Tôi không phải như ai kia yêu mà không dám nói là yêu. Nếu cảm thấy mình không có lỗi, tại sao không dám công bố?”, Phi Hùng dõng dạc.

Chồng cũ tố Lâm Khánh Chi ngoại tình, chỉ đích danh kẻ thứ 3
Tháng 12/2021, Phi Hùng bất ngờ thông báo chấm dứt hôn nhân, khẳng định không còn liên quan tới Lâm Khánh Chi. Không lâu sau khi Phi Hùng xác nhận chia tay, nữ ca sĩ cũng chính thức tuyên bố không liên quan tới chồng cũ, làm mẹ đơn thân.

>> Xem thêm: Chồng cũ Lâm Khánh Chi đòi “vạch trần” uẩn khúc sau ly hôn?

Theo2sao.vn

Bài viết gốc Copy link

https://2sao.vn/chong-cu-to-lam-khanh-chi-ngoai-tinh-chi-dich-danh-ke-thu-3-n-295218.html

Tin mới nhất