Chồng cũ bỏ mặc, tình mới đi tù, mẹ bỉm 9x tiếp tục vào tù lần 3 vì buôn ma túy

30 Tháng Mười Một 2021

Có con từ năm 16 tuổi và sớm rơi vào vòng lao lý; sau khi mãn hạn tù nhưng bị chồng cũ bỏ mặc, người tình mới đi tù, còn bản thân thì thất nghiệp do Covid-19, bà mẹ “bỉm sữa” 9x lại tiếp tục buôn ma túy.

Chiều 29.11, TAND TP.Đà Nẵng mở phiên xét xử sơ thẩm ‘kiều nữ ma túy’ một thời cùng đồng bọn điều hành đường dây ma túy đá và hàng khay Ketamine. Mức án 18 năm tù vừa tuyên đã buộc ‘kiều nữ’ lần thứ 3 quay lại nhà tù.

HĐXX tuyên phạt Đặng Thị Tường Vi (28 tuổi, ngụ Q.Thanh Khê) 18 năm tù, Lê Đức Phong (31 tuổi, ngụ Q.Sơn Trà, cùng TP.Đà Nẵng) 11 năm tù cùng về tội mua bán trái phép ma túy.

Theo cáo trạng, Vi có con năm 16 tuổi và sống như vợ chồng với một người đàn ông. Sau khi có 2 người con, Vi đi tù 2 năm về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chấp hành xong bản án, Vi lại sa vào con đường ma túy. Nhờ có nhan sắc, Vi nổi danh “kiều nữ ma túy” một thời, sau đó tiếp tục lãnh 7 năm tù vì tội danh mua bán trái phép ma túy.

Chồng cũ bỏ mặc, tình mới đi tù, mẹ bỉm 9x tiếp tục vào tù lần 3 vì buôn ma túy
Bị cáo Phong và Vi tại phiên tòa.

Ra tù, Vi lại sống chung với một người đàn ông khác. Trong khi Vi mang thai thì người này bị bắt và đi tù… Nay đến lượt Vi lần thứ 3 ngồi tù.

Tại phiên tòa, Vi khai nhận, do mẹ chết, cha không nghề nghiệp, chồng cũ bỏ mặc, người tình mới đi tù… nên Vi xin phục vụ nhà hàng, tuy nhiên vì dịch Covid-19 nên các cơ sở đóng cửa.

Thất nghiệp, Vi lại “ngựa quen đường cũ”, móc nối với Phong (người yêu của em gái kết nghĩa của Vi) để buôn bán ma túy. Từ đó, Phong trở thành “đại lý” phân phối và giúp sức đắc lực cho mẹ “bỉm sữa” tiêu thụ ma túy.

Khuya 19/4, Phong lấy 10g ma túy ra bán ngay trước phòng trọ của Vi thì bị cảnh sát bắt quả tang. Khám xét phòng trọ của Vi, công an thu giữ thêm gần 40g hàng khay Ketamine. Thời điểm bị bắt, Vi đang mang thai.

Được biết, trước đó Phong cũng đã có tiền án về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”. Cả Vi và Phong đều chưa được xóa án tích nên lần này phạm tội thuộc trường hợp tái phạm nguy hiểm.

>> Xem thêm: Thanh niên ngồi trong ô tô cầm tiền thả ra đường kèm phát ngôn gây tranh cãi: “Tặng đám nông dân cho bớt nghèo khổ”

Tin mới nhất