Cho người yêu cũ vay tiền, cô gái nhận về 1 túi nilon tiền lẻ

12 Tháng Mười Hai 2020

Cho người yêu cũ vay tiền, cô gái nhận về 1 túi nilon tiền lẻ còn giục cô gái ‘đếm nhanh trả túi còn về’.

Nhắc tới người yêu cũ là nhắc tới đủ thứ chuyện chẳng vui vẻ mấy nhưng đề tài người yêu cũ chưa bao giờ hết hot đối với cộng đồng mạng. Mới đây, câu chuyện đòi tiền người cũ rồi bị trả lại 1 mớ tiền lẻ kèm combo cà khịa đã thu hút đông đảo sự chú ý của tất cả mọi người.

Cho người yêu cũ vay tiền, cô gái nhận về 1 túi nilon tiền lẻ

Bài chia sẻ thu hút nhiều sự quan tâm.

Theo đó, cô gái cho biết bạn trai cũ đã vay của cô 1,5 triệu đồng nhưng 7 tháng sau khi chia phải nhắn tin giục thì anh chàng mới chịu trả và không quên kèm thêm những lời ‘cà khịa’ trách cô gái vật chất. Vừa mất tiền cho vay lại còn phải nghe những lời lẽ khó nghe, cô gái bức xúc đăng đàn bóc phốt và thu hút sự chú ý của các cư dân mạng.

Cho người yêu cũ vay tiền, cô gái nhận về 1 túi nilon tiền lẻ

Đoạn tin nhắn của cặp đôi.

Trong bài đăng, cô gái cho biết: “Bạn ấy vay mình tầm 1,5 triệu, số tiền này nhỏ với nhiều người nhưng đối với học sinh như mình thì khá lớn. 7 tháng sau chia tay mà vẫn không thấy bạn hẹn ngày trả. Vậy nên chủ nhật vừa rồi mình có nhắc về chuyện tiền nong, nhắc xong thì bị nói là ‘vật chất’, ‘sao không nói là chia tay tính tiền đi còn biết’, ‘giờ mới trần văn kể’.

Cho người yêu cũ vay tiền, cô gái nhận về 1 túi nilon tiền lẻ

Túi nilon tiền khiến nhiều người ngán ngẩm, lắc đầu.

Điều đáng nói, trong khi yêu nhau anh chàng đã lăng nhăng có người khác nhưng tới lúc chia tay cô gái mới phát hiện ra. Cô cho biết trong thời gian hẹn hò tiền ăn uống đa phần do cô trả thậm chí người yêu còn mè nheo nhờ mua đồ ăn trong thời gian bị bố mẹ bắt ở nhà. Số tiền mỗi lần chi trả không hề ít nhất là khi cô gái vẫn đang đi học.

Cho người yêu cũ vay tiền, cô gái nhận về 1 túi nilon tiền lẻ

Đếm tiền bao giờ cho xong để trả túi cho người yêu cũ đây.

Thậm chí tới khi chia tay anh chàng vẫn không tình nguyện trả số tiền 1,5 triệu đã vay. Cô gái cho biết: “Giá như cách trả tiền cũng tử tế như cách nó vay thì mình cũng chẳng viết bài này làm gì đâu. Nhưng cứ nhìn cái đống tiền nó đem tới trả mình có khác gì mớ giấy lộn như kia đâu, lại còn bonus thêm câu: ‘Không có tiền chẵn chỉ có tiền lẻ thôi, đếm nhanh lên còn trả túi tao”.

Cách hành xử kém lịch sự và thiếu tử tế của anh người yêu cũ ngay lập tức nhận về 1 loạt gạch đá từ CĐM. Đúng là người cũ, không nhắc thì thôi, hễ động tới là đủ thứ chuyện để nói. Nhiều người vào chúc mừng cô gái vì đã chia tay anh người yêu xấu tính.

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://webtintuc.com/cho-nguoi-yeu-cu-vay-tien-co-gai-nhan-ve-1-tui-nilon-tien-le-403303.html

Tin mới nhất