Chí Trung hạnh phúc bên bạn gái, tương lai muốn vào viện dưỡng lão

21 Tháng Mười Một 2021

Chí Trung chia sẻ bản thân dù đang rất hạnh phúc nhưng tương lai lại vào viện dưỡng lão vì khó tìm được sự đồng cảm.

Nghệ sĩ Chí Trung từng có cuộc hôn nhân dài lâu bên Ngọc Huyền, cả hai đã gặp vấn đề trong tình cảm và xác nhận chia tay sau đó. Hiện tại, nam nghệ sĩ đang có một cuộc sống hạnh phúc bên tình trẻ kém tuổi, tuy nhiên “Táo giao thông” cũng chưa xác định được tương lai dài lâu ra sao.

Chí Trung hạnh phúc bên bạn gái, tương lai muốn vào viện dưỡng lão
Nghệ sĩ Chí Trung lần đầu có những chia sẻ về cuộc sống tương lai. (Ảnh: FBNV)

Thời gian gần đây, nghệ sĩ Chí Trung đã có những chia sẻ về cuộc sống và ngày tháng hạnh phúc cùng bạn gái kém tuổi, mặc dù vậy anh lại xác định tương lai sẽ vào trại dưỡng lão.

Chí Trung tâm sự với GiadinhNet, anh cho biết hiện tại đang rất tốt nhưng tương lai sẽ vào trại dưỡng lão: “Bây giờ tôi đang rất tốt, còn hạnh phúc thì… làm sao mà hạnh phúc được khi vẫn canh cánh về cuộc hôn nhân cũ. Vui sướng sao được khi các con không ở với mình…”

Chí Trung hạnh phúc bên bạn gái, tương lai muốn vào viện dưỡng lão
Sau khi tan vỡ hôn nhân, nam nghệ sĩ đối diện với cuộc sống nhiều khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Có lẽ do tôi không hi vọng nhiều như thời trẻ nữa. Mà mình cũng là người gàn dở, ghê gớm thì khó tìm được sự đồng cảm lớn lao trong lúc này. Tử vi nói tôi cô quả, cho nên tương lai của tôi là trại dưỡng lão chứ không phải gắn bó với người nào đó”.

Chí Trung hạnh phúc bên bạn gái, tương lai muốn vào viện dưỡng lão
Hiện tại có bạn gái nhưng Chí Trung vẫn chọn viện dưỡng lão là nơi an dưỡng tuổi già. (Ảnh: FBNV)

Nam nghệ sĩ quen doanh nhân Ý Lan nhưng cả hai lại chọn mối quan hệ không ràng buộc. Anh biết rằng mỗi người sẽ có quan điểm về hạnh phúc khác nhau và bản thân mình cũng là một người khó chiều nên sẽ không tìm thấy sự đồng cảm, tương lai Chí Trung không chắc bạn gái kém 18 tuổi có thể bên mình hay không nên vẫn xác định viện dưỡng lão là lựa chọn cuối cùng.

Chí Trung hạnh phúc bên bạn gái, tương lai muốn vào viện dưỡng lão
Nam nghệ sĩ chưa xác định mối quan hệ dài lâu với bạn gái kém tuổi. (Ảnh: FBNV)

Thời gian qua khi công khai mối quan hệ yêu đương với nữ doanh nhân kém tuổi, nam nghệ sĩ cũng vấp phải không ít ý kiến trái chiều, cả hai vẫn chọn ở bên nhau nhưng không cưới xin, điều này sẽ có nhiều thú vị và bền vững hơn việc kết hôn.

Chí Trung hạnh phúc bên bạn gái, tương lai muốn vào viện dưỡng lão
Chí Trung và Ý Lan là mối quan hệ không ràng buộc, không cưới xin. (Ảnh: FBNV)

“Tính tôi trước nay đều thẳng thắn như thế và Lan chịu được. Cả hai chúng tôi vừa qua một cuộc lật đò và mới bơi được vào bờ nên khá tỉnh táo trước các mối quan hệ. Lan rất hợp với tôi vì không muốn một sự ràng buộc nào. Có khi cứ yêu nhau lại bền, còn kết hôn lại hỏng. Sợ nhất là sự luỵ nhau”, Chí Trung chia sẻ.

Dù không xác nhận mối quan hệ tình cảm lâu dài và ràng buộc lẫn nhau nhưng Chí Trung và bạn gái kém tuổi thường xuyên chia sẻ nhiều hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc. Đây có thể là cặp đôi đầu tiên của showbiz không cần xác nhận chuyện tương lai lâu dài chỉ cần bình yên bên nhau được ngày nào sẽ tốt đẹp ngày đó, cả hai đều đã có tuổi nhưng lại có suy nghĩ khá cởi mở, khiến nhiều người bất ngờ.

Ảnh: Tổng Hợp

>> Xem thêm: Đang yêu bạn gái đại gia, vì sao Chí Trung không cưới, xác định sẽ vào trại dưỡng lão?

TheoThể thao & văn hóa

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/chi-trung-hanh-phuc-ben-ban-gai-tuong-lai-vao-vien-duong-lao-283499.html

Tin mới nhất