Chí Tài được khán giả vây quanh xin chữ ký trong show truyền hình chưa lên sóng

16 Tháng Mười Hai 2020

Nghệ sĩ Chí Tài nỗ lực hết mình ở Cơ hội đổi đời để giúp những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đây là một trong những chương trình cuối cùng mà ông có dịp tham gia.
Chí Tài được khán giả vây quanh xin chữ ký trong show truyền hình chưa lên sóng

Thông tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời hôm 9.12 sau cơn đột quỵ đã khiến cho rất nhiều người bàng hoàng, thương tiếc. Trước đó, nam danh hài vẫn hoạt động tích cực trong các chương trình, sự kiện, phim ảnh và luôn xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, tràn đầy năng lượng. Người đồng nghiệp và cũng là đàn em thân thiết của anh là Đại Nghĩa cũng không tin được rằng người anh đã gắn bó cùng mình trên các sân khấu đã mãi mãi ra đi. Nam MC chia sẻ trên trang cá nhân: “Hình ảnh cuối cùng em quay cùng anh trong một chương trình còn chưa kịp phát sóng, mới hơn một tuần chứ có xa xôi gì đâu…”.
Chí Tài được khán giả vây quanh xin chữ ký trong show truyền hình chưa lên sóng

Trước lúc mất, nam danh hài vẫn luôn trẻ trung và lạc quan khi tham gia chương trình tuyền hình ẢNH: BTC

Được biết đó là chương trình Cơ hội đổi đời, nơi nam nghệ sĩ có dịp giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Trong hậu trường ghi hình, khi gặp 2 MC Việt Hương, Đại Nghĩa và các nghệ sĩ khách mời khác, danh hài Chí Tài luôn pha trò, tạo niềm vui và sự thoải mái cho mọi người. Đây cũng là những gì mà đồng nghiệp yêu mến, nhớ về ông bên cạnh những hoạt động nghệ thuật sôi nổi.
Trong suốt chặng đường tham gia cùng chương trình, Chí Tài luôn mang lại năng lượng tích cực, được bà con yêu thích và vây quanh, xin chữ ký, chụp hình, bắt tay… Thậm chí có những cô, chú hết lòng ủng hộ, giúp nghệ sĩ vượt qua thử thách, muốn nhận luôn diễn viên sinh năm 1958 làm “con rể” của quê hương Phước Hải. Nhận được những tình cảm như vậy, nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ ông đã làm được những điều tốt đẹp cho mọi người. “Đây sẽ như một kỷ niệm để khán giả và chính bản thân tôi sau này sẽ nhớ lại”, nam nghệ sĩ từng cho biết.
Chí Tài được khán giả vây quanh xin chữ ký trong show truyền hình chưa lên sóng

Nam nghệ sĩ được người dân yêu mến bởi tính cách hòa đồng, thân thiện ẢNH: BTC

Kết thúc buổi ghi hình, diễn viên Nhà có năm nàng tiên đã có những chia sẻ ngắn về chương trình: “Gameshow thì Chí Tài đã tham gia nhiều rồi nhưng đây là lần đầu tiên Chí Tài góp mặt trong một chương trình đầy tính nhân văn như vậy. Chí Tài rất thích vì dù quay dưới trời nắng nóng nhưng mình không thấy mệt vì được bà con ủng hộ, mình luôn phải cố gắng và cố gắng hơn nữa để mang được số tiền giá trị cho hoàn cảnh khó khăn, làm được điều tốt đẹp cho cộng đồng”.
Nghệ sĩ Chí Tài chính là một người bạn lớn của chương trình Cơ hội đổi đời vì nhờ sự nỗ lực hết mình, ông đã cùng đồng đội vượt qua các thử thách để mang được thêm một cơ hội thay đổi cuộc sống cho những hoàn cảnh bất hạnh. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất chương trình, diễn viên sinh năm 1958 cùng 2 khách mời đặc biệt sẽ xuất hiện trong tập đầu tiên của Cơ hội đổi đời, dự kiến lên sóng ngày 5.1.2021 trên kênh HTV7.
Theo Thanh Niên

Bích LânTheo

Bài viết gốc Copy link

https://thanhnien.vn/giai-tri/chi-tai-duoc-khan-gia-vay-quanh-xin-chu-ky-trong-show-truyen-hinh-chua-len-song-1317609.html

Tin mới nhất