Chị gái mặc quần trong suốt để lộ luôn cả “chỗ không nên lộ” đi khắp chợ mua thịt mua cá

14 Tháng Một 2022

Mặc cho rất nhiều ánh mắt để ý, người phụ nữ mặc trên đông dưới “thả rông” vẫn hồn nhiên đi khắp chợ mua bán hàng hóa.

Vẫn biết ăn mặc thế nào là sở thích, quyền riêng tư của mỗi người, thế nhưng đôi khi, ra đường mà ăn mặc lố quá cũng gây… xúc phạm cả người nhìn.

Điển hình như mới đây, cư dân mạng bàn tán xôn xao trước loạt ảnh của một chị gái diện quần tất mỏng dính, lộ cả nội y đi chợ.

Chị gái mặc quần trong suốt để lộ luôn cả “chỗ không nên lộ” đi khắp chợ mua thịt mua cá
Chẳng ai làm lơ nổi trước hình ảnh chiếc quần tất mỏng dính lộ cả nội y này.

Theo đó, người này xuất hiện ngoài chợ nhưng đáng chú ý là trên thì chị mặc áo phao màu hồng ấm áp, khẩu trang, mũ bảo hiểm che đậy kín mít, tuy nhiên bên dưới lại diện mỗi chiếc quần tất mỏng dính để lộ cả chiếc “quần nhỏ” bên trong.

Mặc cho rất nhiều ánh mắt để ý, người phụ nữ vẫn thản nhiên dạo quanh khắp chợ chọn hàng hoá. Trong một vài khoảnh khắc chị còn cúi xuống nhìn lại trang phục của mình mà không chút ngượng ngùng.

Ngay sau khi đăng tải trên MXH, hình ảnh này đã khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Phần đa mọi người đều bày tỏ ngán ngẩm với phong cách ăn mặc của người này.

Chị gái mặc quần trong suốt để lộ luôn cả “chỗ không nên lộ” đi khắp chợ mua thịt mua cá
Phần dưới lồ lộ sau lớp quần tất mỏng dính thu hút sự chú ý của nhiều người.

Số khác không loại trừ khả năng đây là sản phẩm của photoshop nhưng ngay sau đó, một số tài khoản khẳng định rằng có clip quay lại cảnh người phụ nữ này với trang phục nhức mắt ở chợ.

Hiện tại, những bức ảnh này vẫn đang được chia sẻ và nhận về nhiều bình luận trên mạng xã hội. Dẫu biết ăn mặc là quyền tự do cá nhân, tuy nhiên mỗi người nên biết cách điều chỉnh sao cho lịch sự, phù hợp với môi trường sống.

>> Xem thêm: Rạp cưới của đại gia dài cả cây số gây sốt mạng xã hội

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chi-gai-mac-quan-trong-suot-de-lo-luon-ca-cho-khong-nen-lo-di-khap-cho-mua-thit-mua-ca-162221401114350783.htm

Tin mới nhất