Chén chất đống không rửa, cô gái lấy giày đựng mì gói: Xì xụp ăn ngon lành

18 Tháng Mười Hai 2021

Chung quy cũng tại vì lười mà nên. Rửa chén dọn dẹp nhà cửa không mất nhiều thời gian nhưng ăn uống không vệ sinh dễ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Cuộc sống của ai cũng có những sự bận rộn nhất định. Người độc thân hay có gia đình, mỗi ngày cũng phải xoay vòng với đủ thứ công chuyện và tất nhiên là việc dọn dẹp nhà cửa thường ít được ưu tiên. Bên cạnh đó, những người trẻ sống một mình thường có cách sinh hoạt, ăn uống qua loa. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cơ thể, sức khỏe và cả tinh thần.

Đồng ý là ai cũng phải kiếm tiền, cũng có những khó khăn riêng nhưng không phải ai cũng biết sắp xếp công việc sao cho hợp lý để có thể quan tâm đến bản thân một cách tốt nhất. Bạn nữ sau đây đã có bữa ăn gây tranh cãi vô cùng lớn trên mạng xã hội vì dụng cụ để bạn dùng đựng thức ăn không đảm bảo sức khỏe và vệ sinh. Nhìn không gian sống của bạn đâu đến mức phải ăn uống kham khổ đến mức như thế.

Cụ thể, có đoạn clip quay lại cảnh một cô gái đi làm về khá mệt mỏi và đói bụng. Vào bếp thấy chén bát ngổn ngang, bếp đã hết gas, bạn này chán nản ra ngoài lấy chiếc giày và bắt đầu xé gói mì rồi để nguyên túi bao bì vào trong giày. Sau đó bạn dùng vòi nước nóng lạnh để nấu mì ăn.
Chén chất đống không rửa, cô gái lấy giày đựng mì gói: Xì xụp ăn ngon lành

Cô thấy mệt mỏi khi thấy đóng chén bát dơ. Ảnh chụp màn hình, saostar

Nhìn bạn gái cầm chiếc giày có chứa gói mì, xì xụp ăn ngon lành mà ai nấy đều lắc đầu ngán ngẩm. Một phần vì bạn gái khá lười biếng khi chén bát chưa rửa chất tràn khuôn bếp, một phần là vì ăn mì cô nàng dùng giày để đựng gói mì. Có lẽ vì để quay clip thu hút sự chú ý nên bạn ráng chấp nhận chứ bình thường chẳng ai ăn uống như thế này đâu nhỉ.

Trong clip, cô gái sống ở căn hộ chung cư có thang máy tiện lợi, hành lang sạch sẽ thì chắc hẳn nơi đây dành cho những người có thu nhập tốt. Vì vậy, việc cô nàng ăn mì trong chiếc giày không phải là vì cô kham khổ đến mức không có dụng cụ đựng mì mà vì cô nàng quá lười, không chịu dọn dẹp đống chén bẩn, hoặc là cố tình làm vậy để câu view.

Chén chất đống không rửa, cô gái lấy giày đựng mì gói: Xì xụp ăn ngon lành

Ăn ngon lành gói mì đựng trong chiếc giày. Ảnh chụp màn hình, saostar

Cư dân mạng vô cùng bức xúc khi thấy một cô nàng xinh đẹp, trẻ khỏe lại để khuôn bếp bừa bộn. Và bản thân cô cũng xuề xòa đến mức dùng chiếc giày để đựng mì gói mà ăn ngon lành. Mì nóng chứa trong bọc ni lông cũng không tốt cho sức khỏe, các bạn nên hạn chế tối đa việc này nhé.

– Bát đũa chưa rửa thì có thể rửa, có mất bao nhiêu thời gian đâu. Nếu có mất cả nước thì úp bằng nồi vẫn còn đỡ hơn hẳn, chẳng ai đi úp mì vào giày để ăn như thế.

– Rửa cái bát hết cả thanh xuân hay gì.

– Có rất nhiều vật dụng khác có thể thay thế chiếc giày.

Nhớ cách đây không lâu có chàng trai hướng dẫn cách ăn không cần rửa chén dành cho những người lười biếng. Theo đó, bạn nam tạo một lớp nước đá trong cái chén, cho thức ăn vào trong và ăn cho thật nhanh. Sau đó, chỉ cần đổ lớp nước đá đi là xong, chén vẫn sạch bóng.
Chén chất đống không rửa, cô gái lấy giày đựng mì gói: Xì xụp ăn ngon lành

Chén chất đống không rửa, cô gái lấy giày đựng mì gói: Xì xụp ăn ngon lành

Chàng trai bày cách ăn cơm không cần rửa chén. Ảnh nguồn clip: @chuyenkhongcuariengtui

Đoạn clip làm cho vui thôi nhưng qua đó có thể thấy, những người lười biếng thường nghĩ ra rất nhiều cách khác nhau để giúp bản thân không phải vận động nhiều và không tốn công sức. Nhưng rửa cái chén, quét cái nhà cũng đâu tốn nhiều thời gian, cần chi phải nhọc công suy nghĩ, thậm chí pha mì trong giày để ăn làm gì.

Đối xử tốt với bản thân bằng cách ăn uống đầy đủ, tập thể dục thường xuyên. Chú trọng đến không gian sống bằng cách dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp mọi thứ gọn gàng ngăn nắp. Công việc ngoài kia có bộn bề mệt mỏi đến mấy, về đến nhà thấy sạch sẽ tinh tươm, vào bếp pha gói mì cũng không phải nhọc công rửa đống chén bẩn đã lâu không dọn. Bạn thấy đó, tự mình chăm chút cho bản thân và không gian sống của mình sẽ giúp bạn yêu đời và thấy cuộc sống nhẹ nhàng thoải mái hơn.

Tin mới nhất