Chê bạn gái qua mạng xấu hơn ảnh, thanh niên vờ đi WC rồi trốn

23 Tháng Mười 2020

Quá thất vọng với nhan sắc của bạn gái qua mạng, thanh niên này đã trả vờ đi vệ sinh rồi chuồn thẳng về nhà bỏ lại cô gái với hóa đơn 3,4 triệu đồng.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền câu chuyện thanh niên trốn về trước để lại hóa đơn tiền triệu vì bạn gái xấu hơn ảnh chụp trên mạng. Hành động không quân tử của thanh niên này nhanh chóng nhận về cả ngàn lời chỉ trích từ tất cả mọi người.

Chê bạn gái qua mạng xấu hơn ảnh, thanh niên vờ đi WC rồi trốn
Nhan sắc cô gái bị chê là xấu dọa người.

Được biết cặp đôi quen nhau trên mạng qua lần comment cùng 1 bài viết. Sau 1 thời gian dài nói chuyện khá ăn ý, cả hai quyết định gặp mặt. Như trong ảnh chụp lại thanh niên 16 tuổi này khá đẹp trai còn cô gái nhỏ nhắn xinh xắn cùng gương mặt mộc.

Cặp đôi đã quyết định hẹn hò gặp mặt, câu chuyện éo le cũng bắt đầu từ màn ra mắt này. Khi gặp cô gái ở ngoài đời thực, nam sinh đã vô cùng chán nản bởi trông cô bạn gái qua mạng này không hề giống như trí tưởng tượng của mình. Dường như cảm thấy bị “lừa” một cú quá đau, anh chàng đã nghĩ ra một kế để “trả thù”.

Chê bạn gái qua mạng xấu hơn ảnh, thanh niên vờ đi WC rồi trốn

Dù chỉ trang điểm nhạt, cô gái vẫn khá xinh đẹp, thanh tú.Trong bữa tối tại nhà hàng sang chảnh, chàng trai gọi rất nhiều món ăn đắt tiền. Sau khi các món ăn đều đã được lên bàn, chàng trai nói với cô gái rằng mình cần phải đi vệ sinh. Thực chất, anh chàng chỉ giả vờ vào WC rồi chuồn thẳng khỏi nhà hàng.Có lẽ vì đợi chàng trai quá lâu, cô gái sốt ruột gửi đi tin nhắn thì bất ngờ nhận được tin tức: “Em gái, anh đi đây, không hẹn gặp lại“. Sau đó thanh niên block luôn nick của cô gái để cô tự xoay sở với hóa đơn 1.000 tệ (khoảng 3,4 triệu VNĐ) dù cho đó toàn là món anh gọi.

Chê bạn gái qua mạng xấu hơn ảnh, thanh niên vờ đi WC rồi trốn

Cô gái ngay sau đó phải nhờ bạn bè giúp đỡ.

Chê bạn gái qua mạng xấu hơn ảnh, thanh niên vờ đi WC rồi trốn

Chân dung nam chính trong vụ việc

Bài đăng tải của cô gái nhận được rất nhiều bênh vực, bảo vệ. Sau đó chàng trai đã lên tiếng giải thích, bản thân chỉ muốn dạy cho cô gái bài học nhỏ vì thói sống ảo. Hơn nữa anh chàng cũng nói rằng không phải mình vô tình bạc nghĩa lắm vì trước khi đi ăn, anh chàng đã mua tặng cô bạn gái quen qua mạng một bộ đồ.

Vụ việc hiện vẫn gây tranh cãi ồn ào thu hút nhiều người quan tâm.!

Bích Lân

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/che-ban-gai-qua-mang-xau-hon-anh-thanh-nien-vo-di-wc-roi-tron-a187506.html

Tin liên quan

Tin mới nhất