Chào đóng tuổi 33, Triệu Lệ Dĩnh tung bộ ảnh ngọt ngào, xinh đẹp tựa như nữ thần tại phòng làm việc

17 Tháng Mười 2020

Ngay thời khắc khởi đầu ngày mới (0h ngày 16/10), phòng làm việc (ekip) Triệu Lệ Dĩnh đã đăng tải hình ảnh nữ diễn viên đang đón sinh nhật tuổi 33 của mình.

Trong bức ảnh do phòng làm việc hé lộ, Triệu Lệ Dĩnh đội vương miện và chắp tay nguyện cầu điều ước nhân ngày sinh nhật trước bánh kem, xung quanh cô toàn là hoa. Triệu Lệ Dĩnh nở nụ cười ngọt ngào và đưa tay ra trước ống kính.

Triệu Lệ Dĩnh như một nàng công chúa nhỏ, rạng ngời đón sinh nhật tuổi 33 Ảnh 1

Triệu Lệ Dĩnh như một nàng công chúa nhỏ, rạng ngời đón sinh nhật tuổi 33 Ảnh 2

Sinh nhật tuổi mới, Triệu Lệ Dĩnh đón một tin vui khi gần như chắc chắn cô sẽ nhận được danh hiệu Nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhất tại LHP Kim Ưng. Dù đã lập gia đình và sinh con nhưng những tác phẩm của nàng tiểu hoa đều có danh tiếng tốt, không hề ảnh hưởng đến ngôi vị “nữ hoàng rating”.

Triệu Lệ Dĩnh như một nàng công chúa nhỏ, rạng ngời đón sinh nhật tuổi 33 Ảnh 3

Triệu Lệ Dĩnh như một nàng công chúa nhỏ, rạng ngời đón sinh nhật tuổi 33 Ảnh 4

Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng trong giới với sự chăm chỉ và cầu tiến. Xuất thân từ một vùng quê, cô đã đạt đến đẳng cấp diễn viên hàng đầu với sự kiên trì, bền bỉ trong suốt chặng đường dài. Nữ diễn viên sở hữu một cuộc sống vô cùng viên mãn khi có được gia đình hạnh phúc và sự nghiệp thành công rực rỡ. Sự trưởng thành và từng bước cố gắng của cô đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Chẳng trách nữ diễn viên được nhiều người hâm mộ yêu mến đến vậy.

Triệu Lệ Dĩnh như một nàng công chúa nhỏ, rạng ngời đón sinh nhật tuổi 33 Ảnh 5

Triệu Lệ Dĩnh như một nàng công chúa nhỏ, rạng ngời đón sinh nhật tuổi 33 Ảnh 7

Theo Saostar

Tin mới nhất