Chàng trai đánh thuốc mê, banh mí mắt bạn gái để mở khóa điện thoại, trộm 541 triệu đem đi đánh bạc

16 Tháng Mười Hai 2021

Anh chàng đã mở khóa điện thoại di động của bạn gái bằng vân tay và nâng mí mắt của cô này để truy cập vào phần mềm thanh toán điện tử và lấy hết sạch tiền.

Mới đây, một người đàn ông sống tại Trung Quốc đã bị bắt sau khi dùng chiêu trò để ăn trộm tiền bạn gái rồi đem đi đánh bạc.

Cuối năm 2021, tên Huang tới nhà bạn gái họ Dong và tâm sự rằng mục đích tới là để trả lại khoản tiền 60.000 NDT (hơn 200 triệu đồng) trót vay kể từ khi 2 người hẹn hò. Sau khi vào nhà, Huang đã nhân cơ hội trộn thuốc mê vào thức ăn khiến bạn gái mê man bất tỉnh.

Sau đó, nam thanh niên mở khóa điện thoại di động của bạn gái bằng vân tay và banh mí mắt trong lúc cô bất tỉnh để truy cập vào phần mềm thanh toán điện tử Alipay. Huang nhanh chóng lấy số tiền 150.000 NDT (hơn 541 triệu đồng) trong tài khoản của người yêu và chuyển sang tài khoản khác.

Chàng trai đánh thuốc mê, banh mí mắt bạn gái để mở khóa điện thoại, trộm 541 triệu đem đi đánh bạc
Cuối cùng, chàng trai bị phạt 3,5 năm từ về hành vi trộm cắp của mình.

Sáng hôm sau, Dong tỉnh lại và nhận được tin nhắn từ ngân hàng về việc chuyển 541 triệu đồng tới tài khoản lạ. Sau khi trình báo sự việc với công an, cô này đã rất shock khi phát hiện bạn trai mình chính là thủ phạm.

Tại tòa án, Huang thừa nhận đã ăn trộm tiền của người yêu để đánh bạc vào ngay đêm hôm đó và tiêu hết sạch số tiền. Cuối cùng, anh chàng đã phải ngồi tù về hành vi trộm cắp của mình.

H.V(t/h) 

Tin mới nhất