Chàng sinh viên năm 4: Làm bố 2 con nhưng không cùng 1 mẹ

16 Tháng Mười 2020

Cùng 1 lúc làm bố của 2 cái thai: 1 của người yêu hiện tại, 1 của bạn gái cũ. Tuy hoang mang nhưng nam sinh cho rằng: “Con trai bây giờ thế này là bình thường”.

Vừa qua, trên 1 diễn đàn lớn, dân mạng đang xôn xao với câu chuyện của 1 nam thanh niên kia được làm bố của 2 đứa trẻ. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu anh chàng này còn đang “mài đít quần” tại trường Đại học và đặc biệt hơn nữa là 2 đứa trẻ kia không phải cùng 1 mẹ.

Chàng sinh viên năm 4: Làm bố 2 con nhưng không cùng 1 mẹ
Bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội

Theo lời chia sẻ của chàng trai này thì anh đang là sinh viên năm 4 của trường ĐH Bách khoa. Đầu bài viết, chàng trai tự thú nhận về việc “vượt rào” của mình và người yêu hiện tại trong lần sinh nhật mới đây của nàng:

“Hơn 2 tháng trước sinh nhật em mình có sang phòng tổ chức sinh nhật và tặng quà em (em ở một mình). Đêm đó mình đã ở lại vì quá muộn và 2 đứa đã đi quá giới hạn”.

Chuyện gì đến cũng phải đến, chàng trai dằn vặt thú nhận rằng người yêu mình đã có thai ngay sau buổi tối hôm đó. Rơi vào hoàn cảnh của những ai trót “làm dại” khi còn đi học, cả 2 người này đều rơi vào cảnh bối rối, không biết phải làm sao thì anh chàng này bỗng dưng nhận được “tin vui” làm bố tiếp.

Chàng sinh viên năm 4: Làm bố 2 con nhưng không cùng 1 mẹ
Chưa tốt nghiệp Đại học đã làm bố hai con, điều đáng nói là không cùng một mẹ

“Đang lo lắng chưa nguôi thì hôm qua mình lại nhận được tin nhắn của người yêu cũ gửi đến: “Em có thai rồi, phải làm sao bây giờ?”. Nghe tin này xong thì mình cứng đơ người luôn, không biết trả lời thế nào”.

Thì ra là cô bạn gái chính là bạn học cùng lớp của “chàng trai giống tốt” này, anh tâm sự rằng anh và cô này đã chia tay được hơn 1 năm, tuy nhiên vào khoảng mấy tháng trước cặp đôi có gặp nhau khi đi liên hoan lớp. Và cũng vì không thể kiểm soát được bản thân mà 2 người đã đi quá giới hạn bạn bè.

Sau lần đấy, cậu sinh viên tuy cảm thấy có lỗi với người yêu hiện tại, nhưng không muốn ảnh hưởng đến mối quan hệ đang tốt đẹp nên đã quyết định giấu kín và cho rằng: “Thôi bỏ qua, dù gì con trai ai cũng có đôi lần lăng nhăng mà nhỉ?”.

Cũng vì đôi lần ga lăng đấy mà hiện tại nam sinh đang “rối như tơ vò” khi cùng 1 lúc được làm bố 2 đứa trẻ của 2 người con gái. Hướng giải quyết trước mắt, chàng trai ngỏ ý khuyên bạn gái cũ bỏ thai, tuy nhiên cô gái này không chấp nhận và quyết bắt cha của con mình chịu trách nhiệm:

Chàng sinh viên năm 4: Làm bố 2 con nhưng không cùng 1 mẹ
“Đừng ai mắng mình tồi nhé, con trai thế này là bình thường mà do các bạn không biết đấy thôi”-chàng trai cho biết

“Mình thật sự không còn tình cảm nhiều với cô ấy nữa nhưng cô ấy cứ muốn mình chịu trách nhiệm. Thậm chí mình đã chặn số người yêu cũ để cô ấy khỏi nhắn tin, gọi điện, vậy mà cô ấy còn lấy số lạ điện cho mình và dọa là sẽ nói chuyện này cho gia đình mình.

Trong khi giờ cái thai của người yêu hiện tại mình cũng chưa biết xử lý sao, mình còn đang đi học mà và chắc chắn gia đình mình sẽ không cho phép chuyện này”.

Hiện anh chàng này đang rất hoang mang và không biết phải làm gì nên khẩn thiết “chiêu mộ” những lời khuyên cho mình, đồng thời cũng kèm thêm câu nói khiến nhiều người vừa giật mình lại vừa phẫn nộ rằng: “Đừng ai mắng mình tồi nhé, con trai thế này là bình thường mà do các bạn không biết đấy thôi”.

Ngay khi bài đăng được chia sẻ rộng rãi trên MXH, dân mạng đã thi nhau “ban lời ngọc” cho chàng trai này, hầu hết mọi người đều tỏ ra phẫn nộ trước cách hàng xử của nam sinh viên:

“Không phải tồi mà là quá tồi ý. Đã có lỗi mà không nhận sai để khắc phục hậu quả lại còn bao biện, uổng phí tiền của bố mẹ em cho em ăn học giai ạ. Học làm người trước rồi hãy học kiến thức sau em nhé”.

Nhiều người lại quá bất bình và giật mình với câu nói con trai thế này là bình thường mà bạn nam này nói: “Với cái tư tưởng này tha thiết khẩn xin đồng chí “cắt bỏ hung khí gây án” sớm ngày nào tốt ngày ấy. Chứ cứ để thì kiểu gì cũng sản xuất ra một đội bóng tí hon, xong đổ lỗi hoàn cảnh cho mà coi”.

“Tốt nhất bây giờ là ông nên điều trị vấn đề mất kiểm soát của ông bằng cách quật “bird” vào tường cho nó bình tĩnh lại, rồi tính tiếp” – 1 dân mạng lại hài hước hiến kế hay.

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng còn tinh ý phát hiện ra rằng nam sinh dường như là phiên bản thật của nhận vật Thái trong bộ phim Hoa hồng trên ngực trái: “Nghe như ông Thái trong phim, thế thì mời cậu bạn tìm đến thầy Thông để xem vận hạn nhé!”.

Chàng sinh viên năm 4: Làm bố 2 con nhưng không cùng 1 mẹ
Nhiều người cho rằng chàng trai này giống nhân vật Thái trong phim

Xem ra ca này quả thực rất khó khăn cho anh chàng này đây, đang còn ngồi trên ghế nhà trường mà cùng lúc đón nhận 2 tin vui thế này thì khó lòng vượt qua được. Có lẽ đây cũng là bài học cho những thanh niên nào mắc phải bệnh “không kiểm soát được bản thân” đây.

Tin mới nhất