CĐV Việt lo thầy Park “nghỉ việc” khi thấy các trợ lý người Hàn lần lượt ra đi

29 Tháng Mười Hai 2021

Sự ra đi của 4 trợ lý người Hàn khiến dư luận không khỏi ái ngại về khả năng gắn bó của HLV Park với ĐT Việt Nam.

“Thần y” Choi Ju Young và trợ lý HLV Kim Tae Min vừa nói lời chia tay ĐT Việt Nam hôm qua, 27/12. Cả hai chào tạm biệt ban huấn luyện và đội tuyển để trở về Hàn ngay trong đêm. Trước đó, trợ lý HLV Kim Han Yoon và HLV thủ môn Kim Hyun Tae cũng tuyên bố ngừng công tác với VFF sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại vòng loại U23 châu Á 2022.

Chuyện các trợ lý lần lượt “chào tạm biệt” ĐT Việt Nam khiến người hâm mộ lo lắng cho tương lai của HLV trưởng ĐTQG Việt Nam – ông Park Hang-seo. Trên các diễn đàn về bóng đá, thông tin HLV Park sẽ trở về Hàn Quốc để giữ những kỷ niệm tươi đẹp với bóng đá Việt Nam, không gia hạn hợp đồng với VFF được lan truyền.

Trước thông tin này, VFF đã trấn an người hâm mộ rằng hợp đồng của ông Park vẫn còn hơn 1 năm, cho đến lúc hết hạn sẽ không có thay đổi gì. Dù vậy, đông đảo người hâm mộ vẫn hết sức lo lắng và mong muốn ông sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển đi đến những đỉnh cao mới.

CĐV Việt lo thầy Park “nghỉ việc” khi thấy các trợ lý người Hàn lần lượt ra đi
HLV Park Hang-seo

“Nỗi lo sợ hai năm nay của tôi đã đến, có lẽ thầy Park đã đến lúc ra đi. Nhưng sẽ rất lâu Việt Nam mới tìm được vị HLV có tâm và có tầm như vậy!”

“Tôi mong muốn ông Park ở lại cùng đội tuyển Việt Nam. Chúng tôi vẫn thích ông dẫn dắt đội tuyển!”

“Tôi mong những người có khả năng hãy tìm mọi cách để giữ vị HLV này. Ông ấy có thể không phải là HLV giỏi nhất, nhưng là người phù hợp với bóng đá Việt Nam nhất!”

“Mình thấy khi vào nghề HLV là họ đã biết, không ai gắn bó với đội tuyển lâu dài được. Nhưng người thật sự đưa đội tuyển của chúng ta có được nhiều bước ngoặt lớn chính là thầy Park. Dù thầy có ra đi hay ở lại thì vẫn mong thầy có thật nhiều sức khỏe. Cảm ơn thầy!”

“Một ngày nào đó Thầy cũng sẽ chia tay bóng đá Việt Nam nhưng những câu chuyện cổ tích mà Thầy mang đến sẽ vẫn còn trong lòng người hâm mộ!”

>> Xem thêm: HLV Park Hang Seo chia tay 2 trợ lý sau AFF Cup 2020

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cdv-viet-lo-thay-park-nghi-viec-khi-thay-cac-tro-ly-nguoi-han-lan-luot-ra-di-162212812200705953.htm

Tin mới nhất

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Những ngày giáp Tết, thị trường cây cảnh lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Ngoài đào, quất thông thường thì thông tin về những loại cây quý hiếm, có giá trị lên tới hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng cũng khiến dư luận ngỡ ngàng. Và mới đây, tại Hà Nội đã có một vị khách sẵn sàng chi 60 triệu đồng chỉ để thuê cây mấy ngày chơi Tết.