CĐM tranh cãi về hành động của Trường Giang với con gái, bị nhắc nhở 1 điều giống hệt Cường Đô La

09 Tháng Hai 2022

Destiny là một trong những nhóc tỳ nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng bởi là con của 1 trong những cặp sao Việt đình đám trong showbiz Việt Trường Giang – Nhã Phương. Không còn che giấu diện mạo của ái nữ, Trường Giang – Nhã Phương dạo gần đây đã chịu đăng ảnh “full HD” cận mặt cô công chúa nhỏ Destiny.

CĐM tranh cãi về hành động của Trường Giang với con gái, bị nhắc nhở 1 điều giống hệt Cường Đô La  CĐM tranh cãi về hành động của Trường Giang với con gái, bị nhắc nhở 1 điều giống hệt Cường Đô La

Mới đây, Trường Giang còn khiến dân tình tá hóa khi đăng ảnh bên nhóc tỳ trong căn biệt thự tiền tỷ kèm dòng trạng thái: “Chào ngày mới, bình yên”. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như netizen không thấy hình ảnh ái nữ Destiny ngồi một mình vắt vẻo trên ghế cao.

CĐM tranh cãi về hành động của Trường Giang với con gái, bị nhắc nhở 1 điều giống hệt Cường Đô La

Dù được Trường Giang đứng đối diện, nhưng hành động để con đứng một mình của nam nghệ sĩ vướng nhiều tranh cãi. Một số người cho rằng bé Destiny còn quá nhỏ, chưa thể tự mình đứng vững trên ghế được nên có thể gây té ngã nguy hiểm. Một số khác thì lên tiếng bênh vực vì có thể Nhã Phương hay ai đó đang đứng sau quan sát và bảo vệ nhóc tỳ. Hơn ai hết, vợ chồng Mười Khó sẽ cẩn trọng trong việc bảo vệ con gái nhỏ.

Gặp phải trường hợp tương tự, trước đó Cường Đô La cũng bị nhiều người nhắc nhở vì để ocn gái đứng 1 mình trên xe ô tô hoặc không đeo khẩu trang cho con gái nơi công cộng. Tuy nhiên, cả 2 vẫn được xem là những ông bố mẫu mực khi luôn biết điều gì là tốt nhất và chắc chắn trong mọi tình huống.

 

CĐM tranh cãi về hành động của Trường Giang với con gái, bị nhắc nhở 1 điều giống hệt Cường Đô LaCĐM tranh cãi về hành động của Trường Giang với con gái, bị nhắc nhở 1 điều giống hệt Cường Đô LaCĐM tranh cãi về hành động của Trường Giang với con gái, bị nhắc nhở 1 điều giống hệt Cường Đô La

>> Xem thêm: Chân dung ba ruột danh hài Trường Giang: An hưởng tuổi già ở biệt thự

Tin mới nhất