CĐM rần rần với món quà giành cho hội chị em: “Anh tặng em cái gì cũng được”

04 Tháng Mười Một 2020

Các chàng trai sinh ra nào với nhiệm vụ trả tiền trong mọi cuộc vui, tặng bánh, tặng hoa trong mọi ngày lễ, tết… Thực ra, đấng mày râu cũng cần được thông cảm, sẻ chia lắm chứ. 

Món quà được bán với giá chỉ khoảng 41k tiền Việt đang được cư dân mạng đặt hàng ầm ầm. Với món quà này, bạn sẽ không còn phải đau đầu khi nửa kia bảo “Anh tặng em cái gì cũng được”.

Việc lựa chọn một món quà sao cho thiết thực, ý nghĩa, tạo được sự ấn tượng đối với người được tặng vốn chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Lỡ tặng quà quá rẻ thì sợ bị nói này nói nọ, tặng quà quá đắt thì lại sợ phô trương, quà quá cầu kỳ thì đôi khi không cần thiết còn quà quá đơn giản thì có khi lại bị cho chưa đủ chân thành. Xui xui còn khiến mối quan hệ “toang” luôn.

CĐM rần rần với món quà giành cho hội chị em: “Anh tặng em cái gì cũng được”

Tuy nhiên mới đây, một người dùng mạng khi đang mua sắm trên các trang thương mai điện tử thì đã phát hiện ra một món quà siêu độc đáo mang tên: “Gift of nothing for the person who has everthing” (tạm dịch: Món quà không có gì cho người có tất cả).

“Món quà không có gì cho người có tất cả”

Đúng vậy, bạn không đọc nhầm đâu! Đây đích thị là món quà “không có gì” được bán với giá 1,8 đô la (tương đương 41.000 đồng), ở một số trang web khác thì giá của nó có thể lên tới 9 đô la (tương đương khoảng 216.000 đồng). Không những vậy, nó còn có tận 9 màu cho bạn tha hồ lựa chọn.

CĐM rần rần với món quà giành cho hội chị em: “Anh tặng em cái gì cũng được”

Trong phần thông tin sản phẩm, món quà được mô tả như sau:

“Chúc mừng vì bạn đã nhận được món quà không có gì cả, chính xác là như thế. Đây chính là đỉnh cao của sự tối giản, mà càng đơn giản thì càng đẹp. Không có gì là quý giá, không có gì là đơn giản và cũng không có gì là thiêng liêng. Khui ra món quà không có gì, cho phép không có gì trôi qua tâm trí bạn và giúp cho tâm hồn bạn bình yên. Hãy tận tưởng khoảnh khắc này, và bạn sẽ sớm ngộ ra một điều rằng không có gì thực sự tốt hơn nhiều thứ”  – lời mô tả nghe có triết lý không cơ chứ!

Đối tượng sử dụng: Người đã có tất cả mọi thứ hoặc dành cho hội thích “anh tặng em gì cũng được”

Tưởng là vô nghĩa và vô lý, thế nhưng món quà này lại được tận 1944 người đặt hàng chứng tỏ một điều rằng: bạn có thể kinh doanh bất cứ thứ gì, dù là điên rồ nhất, chỉ cần có ý tưởng và biết cách PR.

Cư dân mạng đùa rằng đây đích thị là món quà được sinh ra để dành cho hội con nhà giàu, những người đã có tất cả mọi thứ, hoặc nó cũng thích hợp cho những cô bạn gái luôn nói với người yêu rằng “anh tặng em cái gì cũng được”. Bởi vì “tặng cái gì cũng được” nên anh sẽ tặng em món quà không có gì, quá hợp lý còn gì nữa.

CĐM rần rần với món quà giành cho hội chị em: “Anh tặng em cái gì cũng được”

Ngoài ra, trong trường hợp bạn muốn tặng quà cho ai đó nhưng lại lười đi chọn quà, vậy thì có thể đặt hàng một chiếc quà này và gửi đến người ấy với lời giải thích: “Tặng “tấm lòng” là chính vì bạn mình đã có tất cả rồi còn gì!”. Nghe cũng xuôi chứ nhỉ.

Hiện tại, món quà tặng như không tặng này đang khiến cư dân mạng vô cùng thích thú và ráo riết săn lùng. Đây chắc chắn sẽ là một gợi ý hóm hỉnh dành cho ai đang mong muốn tạo bất ngờ cho bạn bè, người yêu của mình. Bạn đã có ý định sẽ tặng món quà này cho ai hay chưa?

Con gái à, đã đến lúc nên sống “sang” lên, thôi mong chờ quà cáp từ các chàng và tốt nhất tự xách mông lên đi mua những thứ mà mình thích. Mình thích gì mình mua. Mình thích tụ tập với chị em nào thì cứ rủ. Hà cớ gì cứ phải ngồi ôm mộng chờ quà, chờ hoa cơ chứ. Có thì tốt, không có cũng chẳng làm sao. Bởi lẽ hãy nhớ lại lúc bắt đầu quen nhau một chút, rõ ràng người ta đến với nhau bằng tình yêu, nào phải bằng vật chất.

Tin mới nhất

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

Nổi tiếng trên nền tảng TikTok với hình ảnh gần gũi, hài hước và có phần “tưng tửng”, Lê Thụy ngày càng ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Cô thường xuất hiện với hình ảnh mộc mạc, gương mặt lộ nhiều khuyết điểm vậy nên lần hiếm hoi make up chỉn chu mới đây của TikToker nhanh chóng trở thành tâm điểm.