CĐM phẫn nộ trước hành động của Hiếu Hiền khi share link video ‘Chí Tài trong 𝔫𝔥à 𝔵á𝔠’

10 Tháng Mười Hai 2020

Chiều 9-12, thi thể danh hài Chí Tài đã được đưa về nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương, quận 5, TP.HCM. Rất nhiều nghệ sĩ tức tốc đến để được nhìn mặt chú lần cuối.

Chiều 9/12, công chúng cả nước không khỏi bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời do đột quỵ. Sau khi đột quỵ, Chí Tài đã được đưa vào bệnh viện. Tuy nhiên, dù đã được các bác sĩ tận tình cứu chữa những nghệ sĩ Chí Tài vẫn không thể qua khỏi. Sự ra đi đột ngột của Chí Tài khiến gia đình, bạn bè và đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng.

Chí Tài ra đi trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Chí Tài ra đi trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Trong khi người hâm mộ và những người quan tâm đến nam nghệ sĩ Chí Tài chưa hết bàng hoàng, đau xót trước sự ra đi của chú thì CĐM ngay lập tức bắt gặp trạng thái được cho là “kém duyên” của Hiếu Hiền, đó là share link video … “Chí Tài trong nhà x.á c”.

Nghệ sĩ Hiếu Hiền đến viếng tang lễ nghệ sĩ Chí Tài.

Nghệ sĩ Hiếu Hiền đến viếng tang lễ nghệ sĩ Chí Tài

Ngay lập tức một tài khoản lên tiếng bất bình: “Mn ơi , làm ơn đừng share video này . Ngược lại hãy lên án hành động này của 2 vk ck Hiếu Hiền – livestream và đặt tên video cho thấy sự thiếu tôn trọng với người đã khuất lắm . Kể cả muốn chia sẻ hình ảnh cuối – cũng là điều do người nhà quyết định và khi họ đã được tươm tất .”

Clip được chia sẻ và bình luận của cư dân mạng. Ảnh: Thế giới Showbiz.

Clip được chia sẻ và bình luận của cư dân mạng. Ảnh: Thế giới Showbiz.

Lời kêu gọi nhanh chóng nhận được rất nhiều sự đồng tình, quan tâm từ phía CĐM. Nhiều người đã thả phẫn nộ trước hành động này của Hiếu Hiền.
Hiện tại link share video trên đã bị gỡ bỏ.

Nghệ sĩ Chí Tài, tên đầy đủ là Nguyễn Chí Tài, sinh năm 1958. Năm 1981, anh sang Mỹ định cư. Ban đầu, anh định đi học tiếng Anh, vi tính và ngừng hoạt động văn nghệ. Tuy nhiên, đam mê nghệ thuật giữ anh ở lại nghề ca hát. Bất chấp sự phản đối của gia đình, anh ghi danh đi học khóa dạy đàn và lớp nhạc jazz.

Tuy chú đã ra đi nhưng những cống hiện về nghệ thuật của chú vẫn còn mãi trong lòng người hâm mộ.

Tin mới nhất