Cay cú vì bị đá, cô gái hợp tác cùng 7 người yêu cũ của bạn trai, quyết tống tình cũ “đi bóc lịch”

12 Tháng Mười Hai 2020

Sau khi kiểm tra điện thoại người yêu, cô Vương sốc vô cùng khi phát hiện anh hẹn hò, yêu đương cùng lúc rất nhiều người.

Sự việc diễn ra tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, cô Vương và bạn trai là anh Trần được biết đã xác nhận mối quan hệ yêu đương từ năm ngoái.

Trong lúc tìm hiểu, anh Trần giới thiệu mình là một người giàu có với công việc là một nhà thiết kế có tầm, điều kiện vật chất không thiếu và hiện đang làm chủ một công ty lớn và một quán bar.

Cay cú vì bị đá, cô gái hợp tác cùng 7 người yêu cũ của bạn trai, quyết tống tình cũ “đi bóc lịch”

Vì đã có một màn giới thiệu hoàn hảo khiến bao cô gái dễ dàng rơi vào lưới tình, anh đã có một chiêu trò tinh vi khi viện cớ xoay sở vốn duy trì quán bar và mượn một khoản tiền từ cô Vương. Vào lúc đó, cô Vương vẫn còn đang say đắm trong tình yêu nên nhanh chóng đồng ý mà không nghi ngờ gì.

Cay cú vì bị đá, cô gái hợp tác cùng 7 người yêu cũ của bạn trai, quyết tống tình cũ “đi bóc lịch”

Cô Vương cho biết: Tôi mù quáng tin tưởng bạn trai, mãi đến khi anh giả vờ cần vân tay của tôi để mở khóa điện thoại, nhưng thực chất là sử dụng vân tay của tôi để chuyển khoản. Lúc này, tôi phát hiện bạn trai nhiều lần chuyển tiền của tôi sang tài khoản của anh thì mối quan hệ của đôi bên trở nên lạnh nhạt và anh ta cũng đột nhiên mất tích”.

Vì có được vân tay trên điện thoại bạn trai, cô đã kiểm tra thì phát giác được một sự việc vô cùng cay đắng là ngoài cô ra còn có nhiều người phụ nữ khác cũng bị anh lừa đảo với chiêu trò tương tư. Ngay lập tức, cô đã đến trình báo với cơ quan chức năng về sự việc ‘lừa tình lừa tiền’ của bạn trai.

Bước đầu điều tra, anh chàng ‘đại gia dỏm’ kia đã lừa đảo hơn 7 phụ nữ với tổng số tiền lên đến 150.000 NDT (530 triệu VND).

Cô Trần ngay sau đó đã lên kế hoạch tập hợp 7 bạn gái cũ của anh Trần để làm chứng trước toà, vạch trần bộ mặt thật của kẻ lừa đảo kia. Kết quả, anh Trần đã bị tuyên án 5 năm tù giam về tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bích LânTheo

Bài viết gốc Copy link

https://tinnhanhvnn.com/cay-cu-vi-bi-da-co-gai-hop-tac-cung-7-nguoi-yeu-cu-cua-ban-trai-quyet-tong-tinh-cu-di-boc-lich

Tin mới nhất