Cặp đôi dùng xe ô tô 12 chỗ đi trộm 6 con bò, tưởng “trót lọt” thì bị công an tóm gọn

13 Tháng Mười Hai 2021

Ngày 12/12, Công an huyện Đăk Glei (tỉnh Kon Tum) đã bắt giữ 2 đối tượng dùng xe ô tô 12 chỗ ngồi đi trộm cắp nhiều con bò của người dân.

Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Kon Tum liên tục xảy ra các vụ trộm cắp bò của người dân. Trước tình hình đó, Công an H. Đăk Glei đã lập các Tổ công tác để điều tra.

Rạng sáng 12-12, qua theo dõi, các trinh sát của Tổ công tác Công an H. Đăk Glei phát hiện chiếc xe khách BS: 81B-006.67 loại 16 chỗ bị tháo ghế để chở bò trộm được.

Cặp đôi dùng xe ô tô 12 chỗ đi trộm 6 con bò, tưởng “trót lọt” thì bị công an tóm gọn
Hai đối tượng bị bắt giữ cùng tang vật. Ảnh: CACC.

Ngay sau đó, tổ công tác đã đuổi theo và yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có 6 con bò.

Danh tính 2 đối tượng bị bắt giữ được xác định là Nguyễn Xuân Thành (31 tuổi, trú tại khối 6, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô) và Nguyễn Văn Ty (44 tuổi, trú tại xã Diên Bình, huyện Đăk Tô, Kon Tum).

Tại cơ quan công an, hai đối tượng Thành và Ty khai nhận, 6 con bò trên là do 2 người trộm cắp trên địa bàn xã Đăk Môn (huyện Đăk Glei) vào đêm 11/12 và rạng sáng 12/12; khi đang chở đi tiêu thụ thì bị bắt.

Vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

>> Xem thêm: Clip phụ xe buýt bị đối tượng cầm bình cứu hỏa phang tới tấp, ẩu đả giữa phố Hà Nội

Khánh My (Tổng hợp)

Tin mới nhất