Cận cảnh màn “phù phép” chiếc điện thoại thành… “cái nịt” cực chuyên nghiệp của tên trộm giả danh nhân viên bán hàng

05 Tháng Một 2022

Màn “ảo thuật” dưới đây càng khiến người ta ngỡ ngàng đến… bật ngửa bởi thủ đoạn trộm cắp quá tinh vi. Tết đến nơi rồi, ai cũng nên xem để cẩn thận, bảo quản tài sản cho chính mình.

Mới đây, MXH xôn xao trước đoạn clip ghi lại thủ đoạn trộm cắp tinh vi mới với tên gọi “Màn ảo thuật gia chuyên nghiệp của các tay trộm” thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận.

Thanh niên chỉ mất vài giây hô biến đã lấy được chiếc điện thoại và rời đi.Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, 2 cô gái đang ăn uống, trò chuyện vui vẻ ở 1 nhà hàng và có đặt chiếc điện thoại của mình trên mặt bàn để tiện theo dõi. Thoạt tiên họ cứ nghĩ rằng, để ngay sát cạnh mình, lại trước mặt như vậy sẽ không vấn đề gì nên cô gái trẻ chẳng đề phòng rủi ro.

Đang ăn uống nói chuyện với bạn, bất ngờ từ bên ngoài cửa, một nam thanh niên tiến đến, chào mời giới thiệu sản phẩm gì đó. Tuy nhiên, 2 cô gái từ chối. Lúc rời đi, nam thanh niên này đã nhanh tay kẹp lấy chiếc điện thoại gọn lẹ chỉ trong vài giây khiến không ai có thể phát hiện ra.

Cận cảnh màn “phù phép” chiếc điện thoại thành… “cái nịt” cực chuyên nghiệp của tên trộm giả danh nhân viên bán hàng
Cô gái không hề hay biết, màn “ảo thuật hô biến” đã lấy mất chiếc điện thoại trước mặt mình

Chỉ đến khi phát hiện ra chiếc điện thoại bỗng nhiên… mất tích, cô gái mới tá hỏa xem lại camera an ninh tại nhà hàng và phát hiện ra thủ phạm cùng chiêu trò tinh vi này. Tuy nhiên, đã quá muộn.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều thành viên mạng đã bàn tán xôn xao. Nhiều người cho rằng, vào thời điểm Tết cận kề sẽ có nhiều vụ việc trộm cắp đáng tiếc xảy ra với nhiều thủ đoạn tinh vi khó lường. Vì vậy, mỗi người cần nâng cao ý thức bảo vệ, giữ gìn tài sản cá nhân để tránh những trường hợp không mong muốn.

Theo Pháp luật và Bạn đọc 

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/can-canh-man-phu-phep-chiec-dien-thoai-thanh-cai-nit-cuc-chuyen-nghiep-cua-ten-trom-gia-danh-nhan-vien-ban-hang-162220401184711819.htm

Tin mới nhất