Camera nhà bé gái 8 tuổi bị “dì ghẻ” bạo hành được khôi phục, hé lộ chi tiết gây phẫn nộ

02 Tháng Một 2022

Hành động của Nguyễn Kim Trung Thái khi con gái bị hành hung khiến dư luận “nổi điên”, phẫn nộ vô cùng.

Vụ việc bé gái 8 tuổi bị “dì ghẻ” bạo hành đang thu hút sự quan tâm đặc biệt lớn của dư luận. Tới thời điểm hiện tại, người bố là Nguyễn Kim Trung Thái và “dì ghẻ” Nguyễn Võ Quỳnh Trang đều đã bị bắt.

Theo thông tin từ báo Người Lao Động, cơ quan điều tra Công an quận Bình Thạnh phối hợp với các cơ quan chức năng đã khôi phục được camera, thu giữ nhiều đoạn clip trong nhà – nơi mà bé V.A. tử vong.

Chi tiết gây sốc nhất là khi Nguyễn Võ Quỳnh Trang dùng cây đánh cháu V.A thì Nguyễn Kim Trung Thái chứng kiến toàn bộ sự việc. Nguồn tin cũng cho biết là cháu bé đã đau đớn, khóc lóc, van xin nhưng “dì ghẻ” vẫn ra tay dã man.

Camera nhà bé gái 8 tuổi bị “dì ghẻ” bạo hành được khôi phục, hé lộ chi tiết gây phẫn nộ
Nguyễn Kim Trung Thái và Nguyễn Võ Quỳnh Trang đều đã bị bắt.

Sau khi bị bắt, Nguyễn Kim Trung Thái cũng đã thừa nhận nhiều lần chứng kiến “vợ mới” đánh con gái. Chính anh ta cũng đã từng cầm cây và đánh con khiến bé bị thương ở một số vùng nguy hiểm trên cơ thể.

Khi thông tin này được lan truyền trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, dư luận lại một lần nữa bức xúc. Không ai có thể tin được một người bố lại dã tâm đánh, để con bị hành hạ đến như vậy.

“Thật sự mình phát khóc mỗi khi nghĩ đến bé, không thể hiểu nổi khi bị dì ghẻ bạo hành, bố thì đứng nhìn, bé đã đau đớn đến thế nào…”

“Hắn ta không phải con người, tại sao lại dã tâm đến vậy?”

“Đó là con gái của anh ta cơ mà, bé có tội tình gì đâu…”

“Hắn ta phải chịu hình phạt nặng nhất, cả đời sống phải sám hối lại vì những tội ác đã làm với con gái”.

>> Xem thêm: Bố đẻ giúp sức người tình bạo hành con gái có thể đối diện mức án kịch khung 5 năm tù?

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/camera-nha-be-gai-8-tuoi-bi-di-ghe-bao-hanh-duoc-khoi-phuc-he-lo-chi-tiet-gay-phan-no-162213112195736739.htm

Tin mới nhất

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Những ngày giáp Tết, thị trường cây cảnh lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Ngoài đào, quất thông thường thì thông tin về những loại cây quý hiếm, có giá trị lên tới hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng cũng khiến dư luận ngỡ ngàng. Và mới đây, tại Hà Nội đã có một vị khách sẵn sàng chi 60 triệu đồng chỉ để thuê cây mấy ngày chơi Tết.