Cảm giác có người lẻn vào phòng ban đêm, người phụ nữ giật mình khi biết danh tính “thủ phạm”

29 Tháng Mười Một 2021

Người phụ nữ luôn cảm thấy có ai đó đứng cạnh giường ngủ khi mình đang ngủ vào ban đêm, nhưng vì ngủ mê man nên chị không thể ngồi dậy kiểm tra được.

Một người phụ nữ đến từ Vu Hồ, tỉnh An Huy, Trung Quốc mới đây đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại khung cảnh phòng ngủ của cô vào ban đêm, lập tức thu hút sự chú của đông đảo cộng đồng mạng.

Theo đó, người phụ nữ tiết lộ gần đây cô luôn cảm giác có người đứng cạnh giường ngủ của mình vào ban đêm. Thế nhưng vì quá mệt mỏi nên cô không tài nào ngồi dậy kiểm tra được, khi đến sáng lại vội vã đi làm nên cũng quên béng việc này.

Một hôm, nhớ tới chuyện có bóng người đứng cạnh giường, người phụ nữ mới bật camera giám sát lên để kiểm tra, tìm hiểu sự việc.

Cảm giác có người lẻn vào phòng ban đêm, người phụ nữ giật mình khi biết danh tính “thủ phạm”
Khi nhìn vào màn hình camera giám sát, người phụ nữ vô cùng choáng váng vì quả thật có người đứng cạnh giường ngủ của chị vào ban đêm.

Khi nhìn vào màn hình camera giám sát, người phụ nữ vô cùng choáng váng vì quả thật có người đứng cạnh giường ngủ của chị vào ban đêm. Người này đầu bù tóc rối, đứng bất động bên giường, nhìn chị đang ngủ say.

Khi nhìn kỹ lại, người phụ nữ nhận ra “thủ phạm” thực chất lại chính là con gái lớn của mình. Thì ra, do chưa quen với việc ở phòng riêng nên cô bé thường bị khó ngủ nhưng lại không dám kể lại với mẹ. Bởi vậy, đến nửa đêm đứa trẻ lại lẻn sang phòng mẹ rồi đứng yên lặng bên cạnh giường.

Sau khi câu chuyện được đăng tải, nhiều bậc phụ huynh đã liên tục bày tỏ sự đồng cảm với người mẹ cũng như đưa ra lời khuyên cho cô.

H.V(t/h) 

Tin mới nhất