Cảm động hình ảnh ông nội chăm cháu mới sinh, CĐM: “Bố chồng thế này là đẻ luôn 10 đứa”

10 Tháng Mười Một 2020

Bài đăng chia sẻ về câu chuyện ông nội chăm cháu mới sinh đang nhận được sự chú ý đông đảo từ phía cộng đồng mạng.

Trong cuộc đời người phụ nữ, làm mẹ là một điều thiêng liêng và cao cả nhất, đặc biệt họ không thể quên được khoảnh khắc đứa con mình mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày.

Lúc này người họ cần không ai khác đó là những người thân trong gia đình, trong đó người chồng đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc phụ nữ mới sinh. Tuy nhiên, người mẹ trẻ dưới đây không chỉ được chồng lo mà còn được cả bố chồng chăm cho đến nơi, đến chốn.

Bố chồng chăm lo cho con dâu như con gái ruột

Mới đây, cộng đồng mạng đang rầm rộ lan truyền một bài viết của một sản phụ kể lại câu chuyện diễn ra trong phòng cô nằm ở Khoa Sản – Bệnh viện Phụ sản tỉnh Thanh Hóa. Theo cô chia sẻ, một sản phụ khác vừa sinh mổ em bé xong được bố chồng vào viện chăm sóc rất chu đáo. Thậm chí người cha tốt bụng còn thay tã, bồng bế cháu âu yếm khiến ai trong phòng cũng xúc động.
Cảm động hình ảnh ông nội chăm cháu mới sinh, CĐM: “Bố chồng thế này là đẻ luôn 10 đứa”
Người cha tốt bụng còn thay tã, bồng bế cháu âu yếm khiến ai trong phòng cũng xúc động.

Câu chuyện được bà mẹ bỉm sửa chia sẻ như sau: “Hôm trước mình nằm chờ sinh em bé tại bệnh viện thì bất ngờ được chứng kiến câu chuyện này. Phòng mình bao gồm 4 sản phụ, trong đó có một cô bạn cùng phòng đã sinh mổ con đầu lòng, đang nằm hồi sức. Theo quan sát của mình thấy có mẹ đẻ, chồng và bố chồng vào chăm sóc, nhưng mẹ đẻ có vẻ không thạo việc cho lắm. 

Vì vậy, chồng với bố chồng quán xuyến là chủ yếu. Lúc anh chồng bạn ấy đi ra ngoài mua đồ ăn hoặc đi về nhà lấy đồ đem lên viện thì người chăm cháu chính là người bố chồng.

Mình rất ngạc nhiên khi thấy bác thay tã, cho cháu bú sữa bình rất tỉ mẩn. Trong khi mình và mọi người trong phòng đều là mẹ ruột chăm nom, bố mẹ chồng chỉ lên thăm rồi ngồi chơi một lát thôi chứ không có trường hợp nào được bố chồng ở lại chăm con mới sinh như vậy cả”.
Cảm động hình ảnh ông nội chăm cháu mới sinh, CĐM: “Bố chồng thế này là đẻ luôn 10 đứa”
Qua lời kể của bà mẹ trên, có thể thấy đây là một người bố chồng thực sự yêu thương con dâu.

CĐM bày tỏ niềm xúc động bởi hành động của người cha

Ngay khi bài đăng được chia sẻ, nhiều chị em phụ nữ đã để lại những lời chúc cho sản phụ may mắn, đồng thời ngưỡng mộ bởi cô được gả vào gia đình có bố mẹ chồng hết mình vì con cái.

“Ôi nhìn ánh mắt của người cha kìa, thực sự yêu và lo cho con dâu”.

“Cho bác triệu lượt thích luôn, người đâu mà ấm áp quá, ước gì bố chồng tương lai của mình cũng như thế này thì quá là hạnh phúc luôn đó!”.

“Bà mẹ trẻ sướng quá, được bố chồng lo chu đáo thế này, mình mà được như bạn là mình đẻ luôn 10 đứa haha”.

“Bác xứng đáng được phong là bố chồng quốc dân, cực kỳ tâm lý!”.

“Cảm động bởi tình yêu của bác dành cho con cháu”.
Cảm động hình ảnh ông nội chăm cháu mới sinh, CĐM: “Bố chồng thế này là đẻ luôn 10 đứa”
Loạt bình luận của cư dân mạng bày tỏ cảm xúc trước hành động của người bố trên.

Chủ nhân bài viết cũng chia sẻ thêm, ngoài những lúc thăm con dâu, người cha già còn hỗ trợ cho con khi mang quần áo bẩn về nhà giặt và thường xuyên nấu cơm từ nhà mang đến viện. Ngoài ra, người chồng của sản phụ cũng rất yêu vợ khi thức cả đêm trông con, pha sữa cho bé, thậm chí còn đến bên vợ nắm tay và thì thầm nhỏ nhẹ…

Thông qua câu chuyện trên đủ để thấy tình yêu con cháu của người bố chồng/ông nội lớn tới cỡ nào.

Theo Thể thao văn hóa

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/cam-dong-hinh-anh-ong-noi-cham-chau-moi-sinh-cdm-bo-chong-the-nay-la-de-luon-10-dua-a190011.html

Tin mới nhất