Cách xử lý khéo léo của Dương Mịch khi bị sỉ vả mới thấy hiểu rằng vì sao xứng đáng là ngôi sao quyền lực

16 Tháng Mười Hai 2020

Những chia sẻ của Dương Mịch tại show truyền hình mới đã khiến netizen phải “tâm phục khẩu phục”.

Bấy lâu nay, Dương Mịch nổi tiếng là nhân vật có EQ cao của làng giải trí Hoa ngữ. Nữ diễn viên nhiều lần khiến người hâm mộ phải trầm trồ trước cách xử lý tình huống, lập luận sắc bén khi tham gia các show truyền hình. Tuy nhiên, trong một show mới đây, dân tình còn “ngả mũ kính phục” hơn nữa với những phát ngôn của mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế về antifan – đối tượng mà người nổi tiếng luôn muốn né.

Khi gửi lời khuyên cho một thí sinh tham gia show, cô nàng thật lòng chia sẻ: “Có bóng đen ở dưới chân bạn là bởi vì bạn luôn hướng về phía ánh mặt trời, bạn đang nhìn và noi theo chúng. Chính vì vậy, đừng bận tâm về những ‘bóng đen’ sau lưng mình nhé”.

Dương Mịch gây sốt với loạt phát ngôn khi bị sỉ vả, nghe xong mới hiểu vì sao thành ngôi sao quyền lực nhất nhì Cbiz - Ảnh 2.

Dương Mịch còn bộc bạch rất thẳng thắn: “Bạn nên cảm ơn những ai buông lời mắng chửi bạn. Những người ấy chỉ là mũi tên cắm lên chiếc thuyền cỏ. Bạn chỉ cần đợi gió đông thổi đến, lúc đó thì hẵng nói sau nha”. Câu này của Dương Mịch có liên quan đến điển cố Tam Quốc Diễn Nghĩa, Gia Cát Lượng nhờ dùng chiêu thuyền rơm mà có được 100.000 mũi tên của Tào Tháo, củng cố được cơ sở vật chất chiến đấu. Điều ấy có nghĩa, Dương Mịch cho rằng, những antifan mắng chửi cô là điều khiến cô trở nên mạnh mẽ, tiếp thêm động lực để phát triển sự nghiệp.

Những lời khuyên của nữ diễn viên được netizen ca ngợi hết lời. Tất cả đều cho rằng cô nàng thực sự có tinh thần thép, không ngại thử thách cũng như lời đàm tiếu của người ngoài. Lời khuyên này của nữ diễn viên khiến thí sinh lẫn BGK đều phải trầm trồ, gật đầu đồng ý với quan điểm cùng thái độ lạc quan, hướng về phía trước của Dương Mịch.

Dương Mịch gây sốt với loạt phát ngôn khi bị sỉ vả, nghe xong mới hiểu vì sao thành ngôi sao quyền lực nhất nhì Cbiz - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn có tuyên bố đầy bá đạo: “Tôi không mượn tiền của bất cứ ai. Nếu như ai đó thích tôi chỉ vì tôi có nhiều tiền, tôi sẽ rất vui đấy, bởi vì điều ấy chứng minh tôi thực sự là người giàu mà”. Quả thật, “Đại Mịch Mịch” khiến fan phục sát đất với những tuyên bố thể hiện EQ cao cùng thái độ thẳng thắn với mọi việc.

Dương Mịch gây sốt với loạt phát ngôn khi bị sỉ vả, nghe xong mới hiểu vì sao thành ngôi sao quyền lực nhất nhì Cbiz - Ảnh 4.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Tin mới nhất