‘CÁCH LY BY NIGHT’ SIÊU HÀI HƯỚC. Mới về nước được một đêm, Minh Tú đã tung ra loạt drama

03 Tháng Tám 2020

Mới ngày đầu cách ly mà Minh Tú đã “gan dạ” chọn ăn chay suốt thời gian cách ly rồi.

Nhật ký
Cặp cảng Việt Nam, siêu mẫu Minh Tú bắt đầu bước vào chuỗi ngày cách ly tập trung, tuy nhiên ngay ngày đầu tiên nàng mẫu đã trải qua kha khá drama khó đỡ. Sau chuyến bay dài đằng đẵng từ Bali về nước, những tưởng cô nàng sẽ được nghỉ ngơi và cách ly ngay tại Cần Thơ, tuy nhiên lịch trình lại thay đổi khi cô sẽ phải di chuyển tới điểm tập trung tại Trà Vinh.

Nhật ký
Và ngay sau đó chân dài đã trải qua hành trình nhớ đời trên xe khách để tới điểm tập trung. Có lẽ vì thời gian ngồi trên xe khá lâu, kết hợp với trước đó cô đã có chuyến bay khá mệt mỏi nên cơ thể đã “cứng ngắc” trong quá trình di chuyển.

Nhật ký
Trên trang cá nhân của mình, Minh Tú cũng gửi lời cảm ơn:

Cảm ơn và mang ơn Tổ quốc rất nhiềuuu. 

Khoảnh khắc Tiếp viên trưởng chuyến bay thông báo chuẩn bị hạ cánh cho đến thời khắc bánh xe máy bay lăn trên đường băng của Sân bay Cần Thơ và bài hát Hello Việt Nam quen thuộc mà VietJet Air hay mở cất lên. Tú thật sự xúc động và hạnh phúc nhiều lắm mọi người ơi.

Mới đây đã gần 5 tháng, ở Bali, tuy Tú vẫn cố gắng giữ cho mình sự lạc quan và tích cực nhất có thể nhưng cảm xúc khi đặt chân về được đến Việt Nam, hít thở bầu không khí quen thuộc, nghe những tiếng nói quen thuộc từ lúc mình mới lọt lòng thật sự thiêng liêng và xúc động lắm.

Nhật ký

Nhân đây, Tú xin được gửi đến các anh/chị là cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia, các thành viên tổ bay của VietJet Air trên chuyến bay mang số hiệu VJ2432 và các cán bộ y tế tại khu cách ly ở Trung đoàn 926 – Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Minh Tú cùng 200 người dân Việt Nam bị kẹt tại Indonesia trân trọng mọi người rất nhiều. Chúc mọi người sẽ luôn khoẻ mạnh, có thật nhiều sức khoẻ để có thể tiếp tục cống hiến và giúp đỡ bà con mình.

Nhật ký
Nhật ký
Nhật ký
Sau khi đến nơi và nhận phòng nghỉ thì trớ trêu thay cô nàng lại không được côn trùng trong khu cách ly yêu thương lắm. Khi mà Muỗi với thiêu thân thi nhau hỏi thăm Hoa hậu Bali gốc Việt một cách không thương hoa tiếc ngọc.

Nhật ký
Nhật ký
Chưa hết tại căn phòng Minh Tú không có điều hòa trong khi thời tiết khá nóng, có lẽ chân dài sẽ mất một vài ngày để thích nghi với cuộc sống này. Biết đâu sau khi cách ly thành công Thúy Liễu lại yêu thích khu quân sự không muốn về thì sao? Nhưng tạm thời chắc hẳn cô nàng sẽ có những ngày đầu khá gian nan khi đang rất nhớ chiếc điều hòa thân thuộc.

Nhật ký
Sau một ngày mệt mỏi thì hôm nay nữ ca sĩ hải ngoại gốc Việt còn phải dậy sớm để kiểm tra thân nhiệt. Và trong lúc mắt nhắm mắt mở cô nàng đã có một quyết định “gan dạ” khi ăn chay trong suốt 15 ngày ở điểm cách ly. Hy vọng cô nàng sẽ không hối hận sau quyết định chia tay các món thịt bắt miệng, đồng thời sớm hòa nhập vào nhịp sống ở điểm cách ly để fan sớm mở liveshow “cách ly by night” để fan ở nhà còn có cái hóng hớt.

Nhật ký
Nhật ký

Theo Saostar

Tin mới nhất