Ca sĩ Văn Mai Hương “hóa vàng cuộc tình ” trong teaser MV mới

14 Tháng Tám 2020

Sau nhiều năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, ca sĩ Văn Mai Hương đã quay trở lại với sản phẩm mới mang tên “Đốt”. Ra mắt MV trong thời điểm tháng 7 cô hồn, nữ ca sĩ cho hay muốn “đốt vong đốt vía” hết đám đàn ông tồi tệ ngoài kia. Hiện tại teaser của MV đã được tung ra, nhá hàng cho một sản phẩm thú vị.

Hôm qua, ngày 13/8, ca sĩ Văn Mai Hương đã tung ra một đoạn teaser cho sản phẩm âm nhạc sắp tới của cô. Chỉ vỏn vẹn 6 giây và một câu hát, teaser của MV Đốt đã thể hiện được phong cách ma mị cuốn hút của bài hát. Trong teaser, những hình ảnh lạ lùng như chậu hóa vàng, hình nhân, nến, ghế tựa đều bị đốt bỏ đã khiến người xem tò mò về dự án mới của nữ ca sĩ.

Ca sĩ Văn Mai Hương “hóa vàng cuộc tình ” trong teaser MV mới

Poster của Đốt là hình ảnh chậu hóa vàng rực cháy đầy ma mị

Chia sẻ về dự án mới nhất có cái tên lạ kì, Văn Mai Hương cho biết ca khúc chủ đề Đốt tiếp tục là một sáng tác của Hứa Kim Tuyền – chủ nhân của loạt bản hit gắn liền với tên tuổi của cô như: Một ngày hay trăm năm, Cầu hôn, Nghe nói anh sắp kết hôn.

Nữ ca sĩ cũng cho biết Đốt là ca khúc đầu tiên mình thu âm cho dự án album chung với nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Cô đã quyết định chọn thời điểm tháng 7 âm lịch – tháng có nhiều yếu tố tâm linh trong đời sống người Việt để gửi tới khán giả một sản phẩm mang concept mới lạ, thú vị và có yếu tố ma mị.

Ca sĩ Văn Mai Hương “hóa vàng cuộc tình ” trong teaser MV mới

Văn Mai Hương hóa vàng cuộc tình trong teaser

Nhấn nhá những câu hát sẽ xuất hiện trong ca khúc, không khó để dự đoán đây là một nhạc phẩm nói về một mối tình không trọn vẹn. “Mang bao yêu thương ra đốt, mang những kỷ niệm ra đốt. Làn khói đã khiến đôi mắt em cay nhòe.” Có thể thấy, nhân vật trong ca khúc đang mang nặng tâm tư của một người đau khổ vì cuộc tình đã qua. “Xin lỗi anh, em lại quên, rằng mình đã chia tay từ rất lâu rồi”.

Ca sĩ Văn Mai Hương “hóa vàng cuộc tình ” trong teaser MV mới

Nữ ca sĩ chia sẻ cảm xúc qua bài hát

Không chỉ nhá hàng câu hát trong sản phẩm sắp tới, Văn Mai Hương còn chia sẻ tâm tư cảm xúc của mình thông qua ca khúc lần này:

“VUI THÌ Ở DỞ THÌ ĐI. Hãy yêu hết mình nhưng không được coi ai là tất cả. Nếu vất vả quá thì mạnh mẽ BYE BYE.

Trong cuộc đời sẽ có người đi qua và để lại xúc cảm thương nhớ khó quên, chỉ cần bất giác nhớ đến bản thân cũng có thể mỉm cười. Nhưng cũng có người đi qua và chẳng để lại gì cả VÌ HÃM Chân lý chính là nếu như bạn thật sự muốn quen một người, thì phải chấp nhận một sự thật rằng, chia ly chính là tiền đề của mọi cuộc gặp gỡ. Đừng để bản thân hi vọng nhiều rồi thất vọng càng nhiều.Hãy yêu bản thân mình nhiều hơn phụ nữ nhé! Làm được bao tiền thì cứ tiêu, đẹp được bao nhiêu thì cứ đẹp hết sức, và cũng chẳng cần lấy ai làm chuẩn mực hết!

Tất nhiên không phải ai cũng tệ, còn đám đàn ông tồi ngoài kia ba đồng một mớ, không yêu được thì ĐỐT VONG ĐỐT VÍA. Move on được rồi thì coi như là HOÁ VÀNG CUỘC TÌNH. Chẳng còn nhau thì không còn đau ok?”

Ca sĩ Văn Mai Hương “hóa vàng cuộc tình ” trong teaser MV mới

Văn Mai Hương xuất hiện với phong cách ma mị trong MV

Thời điểm này, khi các drama tình cảm, tố cáo đàn ông phản bội, vô trách nhiệm đang hot hơn bao giờ hết. Lời chia sẻ của ca sĩ Văn Mai Hương như nhắc nhở tất cả các chị em phụ nữ nên biết yêu thương và tự bảo vệ cảm xúc của mình. Yêu hết mình nhưng đừng hi vọng sẽ dài lâu, đây chính là cách sống an toàn cho bản thân, tránh được những đau khổ khi đàn ông rời đi.

Ra mắt MV Đốt trong thời điểm này, Văn Mai Hương chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Được biết, MV Đốt sẽ ra mắt vào 20h ngày 16/8/2020.

Tin mới nhất