Ca sĩ Hồ Ngọc Hà ủng hộ 185.000 chiếc khẩu trang y tế cho vùng dịch QUẢNG NAM và ĐÀ NẴNG

06 Tháng Tám 2020

Nữ ca sĩ ủng hộ 75 thùng khẩu trang tương đương với 185.000 chiếc cho hai tỉnh thành đang chịu ảnh hưởng lớn của dịch Covid-19 là Đà Nẵng và Quảng Nam.

Từ cuối tháng 7 đến nay, Đà Nẵng cùng nhiều địa phương khác trên cả nước đang ráo riết bước vào cuộc chiến mới chống dịch Covid-19. Số lượng ca lây nhiễm tăng lên mỗi ngày, đã có bệnh nhân tử vong khiến người dân không khỏi lo lắng. Cơ quan chức năng ban hành lệnh giãn cách xã hội ở một số thành phố, khuyến cáo người dân hạn chế đi ra đường và phải đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay…

Trước tình hình phức tạp của dịch, nhiều sao Việt đã đứng lên kêu gọi quyên góp và trực tiếp ủng hộ đến tâm dịch Đà Nẵng – Quảng Nam cả về vật chất lẫn tinh thần. Mới đây, ca sĩ Hồ Ngọc Hà thông báo ủng hộ 75 thùng khẩu trang y tế, tương đương với 185.000 chiếc đến Đà Nẵng và Quảng Nam, giúp hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19. Hiện những thùng khẩu trang này đang được chuyển đến hai thành phố nói trên.

“Sáng nay từng thùng hàng khẩu trang đang được chuyển đến Đà Nẵng-Quảng Nam… Với hơn 75 thùng tổng cộng 185.000 nghìn chiếc khẩu trang. Cảm thấy một ngày thật ý nghĩa” – Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà ủng hộ 185.000 chiếc khẩu trang y tế cho vùng dịch QUẢNG NAM và ĐÀ NẴNG

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà ủng hộ 185.000 chiếc khẩu trang đến vùng dịch Đà Nẵng và Quảng Nam.

Trước đó trong đợt đầu chống dịch, Hồ Ngọc Hà cùng Lý Quí Khánh và những người bạn thân thiết khác ủng hộ 1 tỷ đồng hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân.

Một số sao Việt cũng đã và đang tích cực quyên góp, ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 hiện nay như: ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Lệ Hằng, ca sĩ Thái Thùy Linh, …

Tin mới nhất