Ca sĩ Hồ Ngọc Hà ra mắt album Love Songs với 10 ca khúc đến từ 10 nhạc sĩ khác nhau

12 Tháng Tám 2020

Album mới của Hồ Ngọc Hà mang tên Love Songs Collection 4 – gồm 10 ca khúc là những sáng tác mới của 10 nhạc sĩ. Album được thực hiện với hình thức thu live đồng bộ cùng ban nhạc được chỉ huy và thực hiện bởi 2 nhạc sĩ Hoài Sa & Thanh Tâm.

Lần đầu tiên 10 nhạc sĩ nổi tiếng: Nguyễn Hồng Thuận, Vương Anh Tú, Tăng Nhật Tuệ, Châu Đăng Khoa, Đỗ Hiếu, Huỳnh Quốc Huy, Nguyễn Minh Cường, Nguyễn Duy Anh, Vicky Nhung, Dickson Nguyễn cùng hội tụ chỉ duy nhất trong dự án âm nhạc “khủng” – Love Songs của Hồ Ngọc Hà.

Đều là những nhạc sĩ “mát tay” có công mang đến nhiều ca khúc hit cho thị trường, đồng thời đưa tên tuổi các ca sĩ đi lên gắn liền với các sản phẩm âm nhạc. Mỗi nhạc sĩ là mỗi tài năng khác nhau, mỗi cá tính và màu sắc riêng biệt. Nhận lời mời đồng hành cùng dự án, các nhạc sĩ không ngần ngại và đều dành những sáng tác mới nhất, hay nhất, đặc biệt nhất cho Hồ Ngọc Hà và Love Songs.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà ra mắt album Love Songs với 10 ca khúc đến từ 10 nhạc sĩ khác nhau
Ra mắt album Love Songs Collection 4 lần này, Hồ Ngọc Hà cũng phát hành thêm những sản phẩm đi kèm gồm Series Private Show, Studio Session, Documentary. Mỗi sản phẩm gồm một nội dung riêng và mở rộng hơn về album cho các khán giả về album Love Songs lần thứ tư này.

1 ALBUM: Love Songs Collection 4 – gồm 10 ca khúc là những sáng tác mới của 10 nhạc sĩ. Album được thực hiện với hình thức thu live đồng bộ cùng ban nhạc được chỉ huy và thực hiện bởi 2 nhạc sĩ Hoài Sa & Thanh Tâm.

1 SERIES PRIVATE SHOW: Chuỗi series show được ekip T Production lên ý tưởng và thực hiện, diễn ra trực tiếp phát sóng hàng tuần. Khán giả có thể tương tác trực tuyến, lắng nghe những ca khúc lần đầu được Hồ Ngọc Hà trình diễn live, cùng sự xuất hiện bất ngờ của các khách mời.

1 STUDIO SESSION: Chuỗi video phòng thu đầy cảm xúc ghi lại hình ảnh những ca khúc mới nhất trong Album được thực hiện lãng mạn, đẹp mắt bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và ekip T Production.

1 DOCUMENTARY: Phim tư liệu về hành trình Love Songs với những thước phim chân thực, những bí mật chưa bao giờ được kể cùng những chia sẻ đầy cảm xúc. Phim được thực hiện liên tục trong khoảng thời gian dài tại TPHCM và Đà Lạt, dự kiến phát hành trên nền tảng Quốc tế.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà ra mắt album Love Songs với 10 ca khúc đến từ 10 nhạc sĩ khác nhau

Trong album Love Songs lần này, có 5 nghệ sĩ từng hợp tác với Hồ Ngọc Hà là Nguyễn Hồng Thuận, Vương Anh Tú, Châu Đăng Khoa, Đỗ Hiếu, Nguyễn Minh Cường và 5 nhạc sĩ lần đầu hợp tác là: Tăng Nhật Tuệ, Huỳnh Quốc Huy, Nguyễn Duy Anh, Vicky Nhung, Dickson Nguyễn. Đây là năm mối duyên mới trong âm nhạc, góp phần khiến Love Songs Collection 4 trở nên đa sắc màu, với nhiều cung bậc cảm xúc mà bất kì khán giả nào nghe và thưởng thức âm nhạc của Love Songs như cảm thấy mình trong đó.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà ra mắt album Love Songs với 10 ca khúc đến từ 10 nhạc sĩ khác nhau

Sự cộng hưởng và hội tụ của 10 nhạc sĩ tài năng đã mang đến một Love Songs Collection lần đầu tiên chỉ toàn những sáng tác mới mà không có bất kỳ ca khúc cover nào, khác biệt với các Album Love Songs trước. Dù mới chỉ nhá hàng những cái tên viết tắt của các ca khúc trong Love Songs Collection 4 nhưng fan hâm mộ đã vô cùng hào hứng dự đoán tên các ca khúc đi kèm nhạc sĩ sáng tác trong album.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà ra mắt album Love Songs với 10 ca khúc đến từ 10 nhạc sĩ khác nhau
Hiện tại ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã mở pre oder album Love Songs Collection và thông tin album sẽ ra mắt vào tháng 8 năm 2020. Các fan hâm mộ và công chúng quan tâm có thể đặt hàng album của cô trên trang fanpage facebook Hồ Ngọc Hà.

Tin mới nhất