Buổi họp lớp may mắn nhất đầu năm: Bạn cũ xếp hàng dài tận cổng, còn được một nhân vật đặc biệt lì xì

06 Tháng Hai 2022

Không khí của buổi họp lớp này khiến không ít người “đỏ mắt” ghen tị.

Cứ dịp đầu năm là ở khắp nơi trên mạng xã hội lại râm ran câu chuyện họp lớp. Bởi vì thời gian này, những học trò cũ sau khi ra trường mới tề tựu về quê hương và có cơ hội họp lớp đông đủ . Nhưng mỗi người lại có một hoàn cảnh, cách suy nghĩ riêng nên chuyện họp lớp vì thế cũng nhiều vấn đề và hầu hết đều than trời vì lớp mình chẳng mấy ai hào hứng.

Song, bên cạnh những buổi họp lớp lác đác vài người, huỷ kèo ngay trước ngày tổ chức thì cũng có những lớp dù đã ra trường vài năm vẫn đông đủ và vô cùng vui vẻ.

Một đoạn clip được chia sẻ trên Facebook mới đây ghi lại cảnh một lớp học tập trung đông đủ tại nhà cô giáo cũ đã khiến cho nhiều người phải ghen tị. Cụ thể, trong clip các bạn tập trung xếp thành một hàng dài để lần lượt bước lên cho cô giáo lì xì.

Không những thành công trong việc chốt kèo họp lớp, mà lớp học này còn tham gia rất là đông đủ, ai cũng tươi roi rói khi gặp lại nhau và vô cùng hào hứng với tiết mục lì xì của cô giáo.
Buổi họp lớp may mắn nhất đầu năm: Bạn cũ xếp hàng dài tận cổng, còn được một nhân vật đặc biệt lì xì
Đoạn clip chỉ vỏn vẹn 21s nhưng để có được khoảnh khắc này thì các thành viên trong một lớp học phải gắn bó, thân thiết với nhau, bên cạnh đó là có tinh thần họp lớp cực cao. Nhiều người khi xem xong đoạn clip cũng phải mỉm cười vì lớp học quá dễ thương, và cũng không quên cảm thán:

– Đúng là lớp người ta, đã họp lớp đông đủ như vậy rồi mà còn được cả cô giáo lì xì thì còn gì sướng bằng.

– Haiz, nhìn sang lớp mình mà chán hẳn luôn á, ra trường 3 năm nhưng họp lớp được 1 lần có đúng 10 người đi.

– Trend này thì phải lớp nào thật đoàn kết mới đu được nhé! Như lớp mình là chịu rồi.

TheoPháp luật và Bạn đọc

Bài viết gốc Copy link

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/buoi-hop-lop-may-man-nhat-dau-nam-ban-cu-xep-hang-dai-tan-cong-con-duoc-mot-nhan-vat-dac-biet-li-xi-162220502195138936.htm

Tin mới nhất