BTV nhận thưởng lớn tại VTV: Sẽ dành hết tiền thưởng cho bà con nghèo

03 Tháng Một 2022

Tối ngày 1/1/2022, VTV Awards 2022 đã chính thức diễn ra với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng từ các nghệ sĩ lớn đến biên tập viên (BTV), nhân vật ảnh hưởng trên mạng xã hội. Trong sự kiện này, không ít BTV đã được vinh danh ở các hạng mục cao quý.

BTV nhận thưởng lớn tại VTV: Sẽ dành hết tiền thưởng cho bà con nghèo
Khoảnh khắc BTV Tuấn Dương nhận được giải thưởng danh giá. (Ảnh: VTV)

Cụ thể, tại hạng mục “Dẫn chương trình ấn tượng” của VTV Awards, BTV Tuấn Dương đã được xướng tên. Nam BTV gia nhập vào con đường dẫn chương trình thời sự từ khoảng thời gian đầu năm 2000. Tới năm 2004, Tuấn Dương bắt đầu chuyển công tác về Ban Thời sự thuộc Đài truyền hình Việt Nam. Trong 18 năm qua, anh đảm nhận vị trí BTV tại các chương trình như Chào Buổi SángCuộc Sống Thường Ngày và mới đây nhất là Bản tin Thời sự 19h.

BTV nhận thưởng lớn tại VTV: Sẽ dành hết tiền thưởng cho bà con nghèo
Tuấn Dương, người gắn bó gần 20 năm với VTV. (Ảnh: Vietnamnet)

Ngay sau khi BTV Tuấn Dương giành chiến thắng tại hạng mục “Dẫn chương trình ấn tượng”, nhiều khán giả trung thành của VTV đã nhắc lại khoảnh khắc anh khóc tại Bản tin Thời sự ngày 25/10. Cụ thể, trong phóng sự “Mưa lũ lịch sử miền Trung” phát sóng trực tiếp trên VTV1, nhắc lại hành trình chống bão ở miền Trung, nam BTV đã bất ngờ xúc động khi nhắc đến cảnh khó khăn của đồng bào. Anh đột ngột im lặng, cố gắng giữ nước mắt không rơi và giọng nói thì nghẹn lại. Khoảnh khắc đó vô cùng ngắn, chỉ khoảng 30s và sau đó Tuấn Dương đã xin lỗi khán giả, tiếp tục hoàn thành trách nhiệm của mình.

Một khán giả trẻ chia sẻ: “Giải thưởng dành cho anh là vô cùng xứng đáng. Nhớ về khoảnh khắc BTV xúc động nhưng phải nén lại, mình cũng không kìm được nước mắt. Quả thật là một năm BTV giàu cảm xúc và trách nhiệm“.

BTV nhận thưởng lớn tại VTV: Sẽ dành hết tiền thưởng cho bà con nghèo
Khoảnh khắc ấn tượng của BTV Tuấn Dương khi dẫn bản tin về mưa lũ miền Trung. (Ảnh: Chụp màn hình/VTV)

Chia sẻ khi nhận được chiếc cúp năm nay, Tuấn Dương gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người, anh nói: “Đối với mỗi người dẫn chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam, giải thưởng này thực sự rất danh giá. Tuy nhiên, tôi hy vọng những năm sau, những người dẫn chương trình sẽ không nhận giải người dẫn chương trình ấn tượng với đề tài mưa lũ miền Trung nữa. Tôi nghĩ rằng bà con ở miền Trung đã trải qua quá nhiều mất mát và đau thương“.

Đáng chú ý, Vietnamnet đăng tải rằng nam BTV từng chia sẻ: “Năm nay khác một chút, tôi được đề cử giải thưởng có lẽ đa phần là do xuất phát từ chương trình Mưa lũ lịch sử miền Trung. Bởi vậy, tôi hy vọng mình có chút phần thưởng để ủng hộ cho đồng bào, chứ không phải vì lợi danh gì cả. Toàn bộ số phần thưởng bằng tiền (nếu có) tôi xin đóng góp toàn bộ cho chính quyền và nhân dân xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Đó là mục tiêu lớn nhất của tôi khi kỳ vọng vào giải thưởng VTV Awards lần này“. Cũng trong tối cùng ngày, hạng mục “Chương trình của năm” đã thuộc về chương trình Mưa lũ lịch sử miền Trung do Ban Thời sự, Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.

BTV nhận thưởng lớn tại VTV: Sẽ dành hết tiền thưởng cho bà con nghèo
BTV Tuấn Dương được mọi người yêu mến sau sự cố nén khóc trên sóng truyền hình. (Ảnh: FB Duongtuan nguyen)

BTV Tuấn Dương được xem là một nhân tài của Đài truyền hình Việt Nam, khi làm việc vô cùng nghiêm túc. Dù trông có phần già dặn nhưng ở ngoài đời thường, anh lại vô cùng năng động, trẻ trung và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đi phượt. Tuy nhiên, mọi thông tin về đời tư liên quan đều gia đình đều được giữ kín.

BTV nhận thưởng lớn tại VTV: Sẽ dành hết tiền thưởng cho bà con nghèo
Phong cách thời trang trẻ trung của nam BTV ngoài đời. (Ảnh: FB Duongtuan nguyen)

Hiện tại, sự kiện Tuấn Dương nhận thưởng lớn vẫn nhận được sự quan tâm của mọi người.

Tin mới nhất

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Những ngày giáp Tết, thị trường cây cảnh lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Ngoài đào, quất thông thường thì thông tin về những loại cây quý hiếm, có giá trị lên tới hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng cũng khiến dư luận ngỡ ngàng. Và mới đây, tại Hà Nội đã có một vị khách sẵn sàng chi 60 triệu đồng chỉ để thuê cây mấy ngày chơi Tết.