Bố nâng con gái 9 tháng tuổi bằng 1 tay, bị nhắc nhở liền có phản pháo gây bức xúc

17 Tháng Mười Hai 2021

Hành động liều lĩnh của ông bố nhận chỉ trích gay gắt của cộng đồng mạng.

Sự việc được chính ông bố dùng điện thoại quay lại rồi đăng lên kênh tiktok khoe khiến cộng đồng mạng bức xúc. Đoạn clip chỉ khoảng 30 giây nhưng ai nấy đều giật mình thon thót lo ngại về sự an toàn cho bé gái.

Lúc này, bé gái đang đứng được ông bố nâng lên cao bằng 1 tay để bé giữ thăng bằng như “làm xiếc”. Địa điểm là phòng khách của gia đình, với vô số đồ dùng, bàn ghế xung quanh. Trong clip, dù không có biểu hiện sợ sệt, khóc lóc nhưng nhiều khoảnh khắc khiến người ta phải giật mình thon thót.

Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên bé gái được bố đem ra “biểu diễn”. Người đàn ông này đã nhiều lần nâng con gái nhỏ bằng một tay rồi đăng lên mạng xã hội.

Sau khi xem đoạn clip nhiều dân mạng bức xúc chỉ trích và cho rằng hàng động liều lĩnh của ông bố là đùa giỡn với sự an toàn của đứa trẻ.

Bố nâng con gái 9 tháng tuổi bằng 1 tay, bị nhắc nhở liền có phản pháo gây bức xúc
Bố “làm xiếc” nâng con gái 9 tháng tuổi bằng 1 tay, bị chỉ trích còn phản pháo gây phẫn nộ.

“Em nói thật với bác là đừng nghịch kiểu này. Quá nguy hiểm cho bé, xem mà giật mình thon thót”.

“Không hiểu ông bố này nghĩ gì mà đùa giỡn với con như vậy. Nhìn bé loạng choạng mà thót tim”.

“Trời ơi! nghĩ sao mà đùa kiểu này với con vậy, bé mới có 9 tháng chân còn chưa cứng cáp, chỉ sơ sẩy chút cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm không thể lường trước được”.

Ngay sau đó, người đàn ông này đã đăng clip phản pháo: “Vớ vẩn đây là kỹ năng kết hợp cả bố và con an toàn đến 100%, sao có thể nói là đùa giỡn được”.

Tuy nhiên, lời giải thích này không khiến dân tình cảm thấy yên tâm hơn và một cuộc tranh luận vẫn diễn ra, không có dấu hiệu giảm nhiệt.

>> Xem thêm: Người mẹ tiết lộ thông tin bất ngờ về clip đon đả với bé trai, dửng dưng với bé gái khi các con đi học về: “Đã bàn qua với bé gái trước khi quay video”

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/bo-nang-con-gai-9-thang-tuoi-bang-1-tay-bi-nhac-nho-lien-co-phan-phao-gay-buc-xuc-162211512181009189.htm

Tin mới nhất

Anh em sinh 4 khiến mẹ phải đánh số trên đầu cho đỡ nhầm gây bão MXH giờ ra sao? Ngoại hình khi lớn đứng cạnh nhau vẫn gây “lú”

Anh em sinh 4 khiến mẹ phải đánh số trên đầu cho đỡ nhầm gây bão MXH giờ ra sao? Ngoại hình khi lớn đứng cạnh nhau vẫn gây “lú”

Thời điểm 2012, hình ảnh bà mẹ và 4 cậu con trai trong ca sinh tư đến từ Thâm Quyến, Trung Quốc bất ngờ được lan truyền mạnh mẽ, đi kèm câu chuyện rắc rối mà đáng yêu vô cùng. Theo đó, 4 cậu bé Giang Văn Long, Giang Văn Khiếu, Giang Văn Hàn và Giang Văn Lâm vì quá giống nhau, lại có tính cách nghịch ngợm, hiếu động, để dễ dàng hơn trong việc quản lý và dạy dỗ các con, bà mẹ Đàm Siêu Vân đã có cách giải quyết mà khiến nhiều người phải cười no.