Bố mẹ 2 cháu nhỏ tử vong dưới hồ có mâu thuẫn với bà nội: Công an truy tìm người bà

15 Tháng Mười Hai 2021

Công an tỉnh Đắk Nông đã phát đi thông báo truy tìm bà nội của 2 cháu bé tử vong bất thường dưới hồ nước để làm rõ nghi vấn xung quanh vụ việc.

Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Đắk Nông) đã thông tin về vụ việc hai cháu 3 tuổi và 4 tháng tuổi đã tử vong tại một ao nước sâu thuộc thôn Phú Thịnh, xã Đắk Nang, huyện Krông Nô.

Theo thông tin ban đầu, hai cháu T.T.P.D. (3 tuổi) và T.T.D. (4 tháng tuổi) vốn là anh em họ với nhau. Vào ngày 10/12, bố mẹ hai cháu đã nhờ bà nội là bà V.T.S (57 tuổi) trông coi. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, hai gia đình không thấy ba bà cháu đâu nên đã tổ chức tìm kiếm trình báo với công an địa phương.

Bố mẹ 2 cháu nhỏ tử vong dưới hồ có mâu thuẫn với bà nội: Công an truy tìm người bà
Công an thu thập thông tin liên quan đến việc 2 cháu nhỏ tử vong bất thường ở hồ nước.

Trong quá trình tìm kiếm, lực lượng chức năng đã phát hiện hai cháu bé tử vong dưới ao sâu gần nhà. Đồng thời, người dân cũng đã phát hiện đồ dùng cá nhân của người bà tại một căn chòi, cạnh đó có sợi dây nghi dùng để tự vẫn.

Qua làm việc với cơ quan điều tra, gia đình nạn nhân cho biết giữa bố mẹ 2 cháu và bà nội có xảy ra mâu thuẫn. Khi đi, bà nội của hai cháu bé mặc đồ truyền thống của đồng bào Mông.

Sau đó, gia đình và chính quyền địa phương tiếp tục tìm kiếm nhưng hiện nay vẫn chưa tìm thấy bà Sáng đang ở đâu.

Do đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Đắk Nông) thông báo đến công an các cấp dưới tiến hành xác minh, truy tìm bà Sáng.

Bố mẹ 2 cháu nhỏ tử vong dưới hồ có mâu thuẫn với bà nội: Công an truy tìm người bà
Chân dung bà Vừ Thị Sáng.

Trao đổi trên báo Doanh nghiệp & Tiếp Thị,  ông Bùi Ngọc Sơn, Chủ tịch UBND huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông cho biết hiện nay, lực lượng chức năng vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ sự việc, đồng thời tổ chức tìm kiếm người bà.

Theo ông Sơn, gia đình hai cháu hiện đang rất đau buồn. Chính quyền địa phương đã có mức hỗ trợ là 18 triệu đồng mỗi cháu. “Khi phát hiện, hai cháu đã tử vong trong tình trạng đuối nước. Các ban ngành, đoàn thể đã đến thăm hỏi, động viên gia đình và hỗ trợ hậu sự cho hai cháu. Chúng tôi sẽ thông tin cụ thể về sự việc khi có kết quả điều tra”, ông Sơn nói.

>> Xem thêm: Tiểu đội trưởng dân quân trật tự bị sát hại dã man trên phố đi bộ: Lời khai của hung thủ gây phẫn nộ

Khánh My (Tổng hợp)

Tin mới nhất