Bộ ảnh thí sinh Hoa hậu Việt Nam kéo lưới bị phản ứng

09 Tháng Mười Một 2020

Người xem cho rằng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn xuất thiếu tự nhiên trong bộ ảnh kéo lưới cùng ngư dân.

Chỉ còn ít ngày nữa, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ chính thức diễn ra với top 35 thí sinh xuất sắc nhất. Hiện tại, các người đẹp có mặt tại Vũng Tàu để tham gia các phần thi phụ như: Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Thể theo, Người đẹp Du lịch,… trước khi trở lại TP.HCM tham gia đêm thi quyết định.

Trong khuôn khổ các hoạt động diễn ra ở Vũng Tàu, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 có dịp trải nghiệm công việc kéo lưới cùng ngư dân địa phương ngay trên bãi biển. Tuy nhiên, loạt ảnh này sau khi đăng tải trên mạng xã hội khiến dân tình không nhịn được cười vì độ “giả trân”.

Bộ ảnh thí sinh Hoa hậu Việt Nam kéo lưới bị phản ứng

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam có những bức ảnh “không ai hiểu nổi”.

Bộ ảnh thí sinh Hoa hậu Việt Nam kéo lưới bị phản ứng

Mặc đầm như đi tiệc nhưng dàn thí sinh lại được BTC cho đi… kéo lưới.

Phần lớn cư dân mạng đều chê bai các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 “giả trân” trong những bức ảnh. Dù tham gia hoạt động ngoài trời, loạt thí sinh vẫn ăn mặc váy vóc điệu đà như đi tiệc, tóc bay lõa xõa không hề phù hợp với công việc kéo lưới.

Thậm chí, trong nhiều khoảnh khắc, váy của các thí sinh bị tốc lên trông kém duyên dáng. Có thí sinh còn khiến công chúng “ngã ngửa” vì một tay kéo lưới, một tay… ăn dở kem. Nhiều người thắc mắc không biết bộ ảnh này có mục đích gì, phải chăng đang chụp ảnh ngoài bãi biển, gặp ngư dân đang kéo lưới nên mới xin vào kéo cùng, ai ngờ lại cho ra đời những bức ảnh “giả trân” như thế!

Bộ ảnh thí sinh Hoa hậu Việt Nam kéo lưới bị phản ứng

Thí sinh váy xanh bị tốc váy trông kém duyên dáng.

Bộ ảnh thí sinh Hoa hậu Việt Nam kéo lưới bị phản ứng

Những bức ảnh có 1-0-2 của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đến nay Hoa hậu Việt Nam 2020 đã đi được hành trình dài 2/3 quãng đường. Những ngày vừa qua, top 35 HHVN 2020 đã tích cực trải qua những hoạt động chuẩn bị cho các giải thưởng trong khuôn khổ cuộc thi tại Vũng Tàu. Theo đó, cuộc thi hứa hẹn mang đến cho khán giả những đêm sự kiện sôi động, cuồng nhiệt chưa từng có tại Vũng Tàu cùng sân khấu được đầu tư công nghệ và âm thanh hiện đại cực “khủng”.

(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/bo-anh-thi-sinh-hoa-hau-viet-nam-keo-luoi-bi-phan-ung-a189931.html

Tin mới nhất