Bỏ 70 triệu chụp bộ ảnh cưới “nàng tiên cá” trên bãi biển, cô dâu điếng người khi nhận ảnh

09 Tháng Hai 2022

Khao khát có 1 bộ ảnh cưới để đời, cô dâu mạnh tay chi khoản tiền lớn cho thợ ảnh nhưng sau đó điếng người khi nhận “thành quả”.

Chắc hẳn tất cả mọi người đều từng có suy nghĩ “cả đời chỉ cưới có 1 lần”, vì vậy đại đa số đều chú trọng “đầu tư” cho bộ ảnh cưới của mình.

Bởi ai cũng muốn lưu giữ lại khoảnh khắc xinh đẹp và hạnh phúc đó để chia sẻ cho bạn bè, người thân, thậm chí để sau này cho con cháu và chính bản thân mình cùng nhìn lại.

Tuy nhiên, để có được một bộ ảnh cưới “để đời” không phải chuyện đơn giản chút nào.

Bỏ 70 triệu chụp bộ ảnh cưới “nàng tiên cá” trên bãi biển, cô dâu điếng người khi nhận ảnh
Ảnh minh họa

Minh chứng cho việc phải “hy sinh” nhiều thứ, thậm chí mất rất nhiều tiền nhưng cũng không thu lại được bộ ảnh như mong muốn phải kể đến trường hợp của một cô dâu ở Trung Quốc vừa chia sẻ trên trang Sohu gần đây.

Theo đó, cô gái này vốn sinh ra và lớn lên ở khu vực nội lục Trung Quốc, đây là khu vực không được tiếp giáp với biển. Trong khi đó, ngay từ nhỏ cô gái này đã rất thích biển cả và luôn khao khát có một bộ ảnh theo phong cách “nàng tiên cá” trên bãi biển.

Chính vì vậy, nhân cơ hội chụp ảnh cưới, cô đã mạnh tay chi trả cho đội ngũ chụp ảnh cưới 20.000 NDT (khoảng 70 triệu VNĐ) để lên kế hoạch và chụp theo phong cách mà cô mong muốn.

Phía studio chụp ảnh cưới cũng đồng ý, hai bên cùng hẹn lịch bay ra bãi biển theo đúng lịch trình. Mọi chuyện vô cũng suôn sẻ cho đến khi vào chụp thực tế.

Do thời tiết có phần hơi lạnh, thêm vào đó sóng biển lớn hơn dự tính nên hành trình chụp ảnh của cô dâu này “muôn phần” vất vả. Để có được bộ ảnh ưng ý cô dâu phải ngâm mình chụp ảnh từ trưa đến chiều tối mới xong.

Bỏ 70 triệu chụp bộ ảnh cưới “nàng tiên cá” trên bãi biển, cô dâu điếng người khi nhận ảnh
Cô gái đã “hy sinh” rất nhiều cho bộ ảnh cưới “để đời” của mình. Ảnh: Sohu.

Cứ nghĩ rằng bỏ tiền và “hy sinh” như vậy nhất định sẽ được những tấm hình đẹp đẽ, nhưng sau khi nhận lại ảnh cưới cô dâu điếng người với tấm hình cưới được phía studio chụp ảnh cưới cho là “nàng tiên cá trên bãi biển”.

Bỏ 70 triệu chụp bộ ảnh cưới “nàng tiên cá” trên bãi biển, cô dâu điếng người khi nhận ảnh

Cô dâu vô cùng bất ngờ và cảm thấy vô cùng tức giận, bỏ ra 70 triệu để nhận lại tấm ảnh cưới nhìn như ảnh ghép đi kèm với chút hiệu ứng “5 xu”. Quá thất vọng, cô dâu liên hệ đòi lại tiền nhưng không được vì phía studio nói rằng mọi thứ đã làm theo đúng ý cô rồi. Không tìm được tiếng nói chung, cuối cùng cô gái đành chia sẻ lại bức hình này của mình lên mạng xã hội nhờ mọi người “bình phẩm”. Nhiều người sau khi xem xong để lại bình luận rằng:

“Nói thì khổ thân cô dâu nhưng nhìn như con cá nằm phơi thây trên bãi cát vậy đó.”

“Tôi thấy cũng có chút giống nàng tiên cá đấy, chỉ có điều nàng tiên cá này hình như bị mắc cạn”.

TheoPháp luật và Bạn đọc

Bài viết gốc Copy link

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/bo-70-trieu-chup-bo-anh-cuoi-nang-tien-ca-tren-bai-bien-co-dau-dieng-nguoi-khi-nhan-anh-162220702192624488.htm

Tin mới nhất