BIỂU CẢM CỦA BOS KHIẾN NGƯỜI XEM KHÔNG THỂ NHỊN CƯỜI,Ế đến mức không có người yêu, cô gái ‘𝔠ưỡ𝔫𝔤 𝔥ô𝔫’ chó Husky.

03 Tháng Tám 2020

Phận làm “hoàng thượng” cũng không sung sướng gì vì “con sen” có đủ trò nghịch ngợm bất ngờ.

Dân mạng lâu nay quen với cách gọi “hoàng thượng” cho các loài vật nuôi trong nhà như chó, mèo… còn “sen” dùng để ám chỉ chủ nhân của chúng. Dù được gọi “hoàng thượng” nhưng nhiều vật nuôi vẫn không thoát khỏi những trò nghịch ngợm của “con sen”.

Mới đây, chùm ảnh “𝔠ưỡ𝔫𝔤 𝔥ô𝔫” chó Husky của cô gái trẻ khiến dân mạng cười bò vì dễ thương. Cô ghì chặt con chó vào tường, bắt nó đứng bằng hai chân và phải nhận nụ hôn bất đắc dĩ.

Cô gái cưỡng hôn chó Husky, biểu cảm của con vật khiến người xem không thể nhịn cười - Ảnh 1.

Cô gái cưỡng hôn chó Husky, biểu cảm của con vật khiến người xem không thể nhịn cười - Ảnh 2.

Mới nhìn qua, người ta có thể liên tưởng đến kịch bản phim Hàn Quốc với nụ hôn “áp đặt” và lãng mạn theo cách rất đặc biệt. Nhưng thực tế thì khác xa vì con Husky có vẻ không thích điều này. Dù cô chủ có yêu thương đến đâu nó cũng cố tránh né nụ hôn bằng được. Nhìn biểu cảm “ái ngại” và “chịu đựng” của nó, nhiều dân mạng vừa thương vừa buồn cười.

Cô gái cưỡng hôn chó Husky, biểu cảm của con vật khiến người xem không thể nhịn cười - Ảnh 3.

Cô gái cưỡng hôn chó Husky, biểu cảm của con vật khiến người xem không thể nhịn cười - Ảnh 4.

Con chó này hiền quá đấy, để chủ 𝔠ưỡ𝔫𝔤 𝔥ô𝔫 lâu thế kia cơ mà. Chẳng bù cho con nhà mình, ôm chặt một tí là giãy giụa và thoát ra ngay“, tài khoản Kim Yến chia sẻ .

Sen này lắm trò quá, hoàng thượng để “ngươi” mang ra làm trò đùa đấy hả?“, một dân mạng dí dỏm.

Nhìn mặt con chó như thể bao tổn thương phải kìm nén dù bị quấy nhiễu không ngừng. Nhưng cô gái cũng phải cẩn thận, tới giới hạn chịu đựng, nó mà “quạu” lại thì mệt đấy!“, thành viên Thu Hương bình luận.

Theo Nhịp sống việt

Tin mới nhất