Biết tin bạn trai cũ Toy Pathompong và bạn thân Gina The Face đang hẹn hò, Mook Worranit sang chấn tâm lý

17 Tháng Mười 2020

Mook Worranit lên tiếng thừa nhận bản thân rất sốc khi biết tin tình cũ Toy Pathompong và bạn thân Gina The Face đang hẹn hò.

Mook Worranit kinh ngạc khi biết tình cũ Toy Pathompong và bạn thân Gina The Face đang hẹn hò Ảnh 1

Sau khi nhiều người đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa nam diễn viên trẻ Toy Pathompong và nữ diễn viên kiêm người mẫu Gina The Face,liệu có phải hai người họ đang hẹn hò sau bức ảnh cả hai cùng đi thác nước. Ngoài ra, nữ diễn viên Mook Worranit – người yêu cũ của Toy Pathompong đã đăng một đoạn tin nhắn đầy ẩn ý cho biết một người cô từng rất tin tưởng sẵn sàng chia sẻ mọi thứ nhưng người đó thì không.

Liên kết các sự kiện lại, người hâm mộ đang đặt câu hỏi cho mối quan hệ giữa 3 người: Mook Worranit, Toy Pathompong và Gina The Face, đặc biệt là khi Mook Worranit và Gina The Face là những người bạn thân thiết của nhau.

Mook Worranit kinh ngạc khi biết tình cũ Toy Pathompong và bạn thân Gina The Face đang hẹn hò Ảnh 2

Mook Worranit kinh ngạc khi biết tình cũ Toy Pathompong và bạn thân Gina The Face đang hẹn hò Ảnh 3

Mook Worranit kinh ngạc khi biết tình cũ Toy Pathompong và bạn thân Gina The Face đang hẹn hò Ảnh 4

Gặp gỡ các phóng viên tại sự kiện gần đây, nữ diễn viên sinh năm 1996 đã có câu trả lời cụ thể: ”Vẫn không biết tin tức thực hư thế nào cả.Có thể phải đợi để nghe giải đáp từ phía bên kia.Nói thật cảm xúc đầu tiên khi tôi xem tin tức đó là có phần hơi sốc. Nhưng là bạn bè, không có gì lạ khi họ đi chơi với nhau. Còn về việc anh ấy có chuyển biến tình cảm nhanh chóng thì có lẽ không phải duy nhất anh ấy làm điều này. Bởi chúng tôi đã chia tay rồi, và người đó cũng không nói rằng sẽ nhớ nhung tôi trong nhiều tháng. Bên kia hoàn toàn vui vẻ.Chia tay trong êm đẹp và bản thân tôi không thể hẹp hòi như vậy.”

Mook Worranit kinh ngạc khi biết tình cũ Toy Pathompong và bạn thân Gina The Face đang hẹn hò Ảnh 5

Toy và Mook từng có khoảng thời gian 2 năm mặn nồng trước khi chia tay

Mook Worranit kinh ngạc khi biết tình cũ Toy Pathompong và bạn thân Gina The Face đang hẹn hò Ảnh 6

”Còn về dòng trạng thái trên twitter, cũng không có gì nặng nề cả.Chuyện đùa có lẽ đã xảy ra với nhiều người, còn chuyện bị người đáng tin cậy phản bội thì thật ra cũng không biết diễn biến ra sao. Vì họ đều là bạn, quãng thời gian Mook và anh Toy tìm hiểu nhau, cả 3 vẫn thường xuyên gặp gỡ trong một nhóm bạn,chắc không có chuyện gì đâu Bây giờ, tôi đã không nói chuyện với họ trong một tháng.”, nữ diễn viên nói thêm.

Mook Worranit kinh ngạc khi biết tình cũ Toy Pathompong và bạn thân Gina The Face đang hẹn hò Ảnh 7

Mook Worranit kinh ngạc khi biết tình cũ Toy Pathompong và bạn thân Gina The Face đang hẹn hò Ảnh 8

Mook và Gina là những người bạn thân thiết của nhau, họ thường xuyên tương tác trên mạng xã hội

”Điều đó đã được liên kết lại như một mối quan hệ kép giữa 3 người, nhưng tôi không muốn ai nói về chúng tôi. Đó là chuyện cá nhân của anh ấy. Cảm ơn nhiều người đã quan tâm, những đồng nghiệp trong ngành giải trí cũng gửi lời khuyến khích động viên tới Mook. Muốn bên đó tự xác nhận trước cho dù là có hay không. Hiện tại tôi cũng không muốn nói về chuyện tình cảm cá nhân của anh Toy. Anh ấy là một người bạn, một người anh nhưng không phải là người để nói chuyện mỗi ngày.”

”Trong tương lai, nếu có biến cố chúng tôi chắc chắn ổn vì chúng tôi vẫn gặp nhau.Nếu họ thực sự đúng như những gì tin tức đã đăng, cuối cùng mọi người cũng sẽ phải chấp nhận thôi. Hãy bắt đầu cùng nhau, tốt hơn hết là giữ những kỷ niệm đẹp.”, Mook Worranit chia sẻ thêm.

Mook Worranit kinh ngạc khi biết tình cũ Toy Pathompong và bạn thân Gina The Face đang hẹn hò Ảnh 9

Mook Worranit kinh ngạc khi biết tình cũ Toy Pathompong và bạn thân Gina The Face đang hẹn hò Ảnh 10

”Tôi cảm thấy mọi việc đang rắc rối hơn nên tôi muốn làm rõ ràng.Trong chúng tôi không có ai sai cả, nếu ai đó muốn hạnh phúc người đó phải bước tiếp.Bản thân tôi không muốn nhắc nhiều đến chuyện quá khứ, hơn hết tôi không còn ở bên anh ấy nữa.Hiện tại Mook vẫn đang độc thân, có lẽ chưa đến thời điểm thích hợp.Vì quá khứ luôn tốt với Mook, Mook đã 24 tuổi và bắt đầu muốn tìm kiếm một thứ mà chúng ta thực sự thích, chẳng hạn như công việc hoặc bất cứ thứ gì gắn bó lâu dài với chúng ta. Yêu bản thân nhiều trước khi nghĩ đến điều gì khác.”

Những chia sẻ của nữ diễn viên Mook Worranit có thể thấy rằng nếu thực sự tình cũ của cô đang hẹn hò với bạn thân của mình cô cũng sẽ thoải mái đón nhận.

Theo Saostar

Tin mới nhất